Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

4 mẫu SUV/CUV 7 chỗ có ưu đãi tốt nhất dịp cuối năm

Bắt đầu từ tháng 11, các nhà sản xuất ô tô trong nước đã liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi về giá khác nhau nhằm thu hút khách hàng. Phân khúc SUV và Crossover 7 chỗ hiện đang được người tiêu dùng quan tâm, đây được xem là một “mảnh đất” đầy tiềm năng đối với hãng xe nhưng ngược lại, nó cũng chính cũng lại là nơi chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt bậc nhất của làng xe Việt. Dưới đây là 4 mẫu xe SUV/Crossover 7 chỗ hiện đang có các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất tại Việt Nam.

1

Trong tháng 11/2020, nhà sản xuất ô tô Việt Nam – VinFast đã công bố bảng giá mới cho các mẫu xe của mình. Với việc cộng gộp 2 chương trình ưu đãi trước đó là chính sách trước bạ 0 đồng và quà tặng tri ân (tên gói khuyến mãi cũ của VinFast) Vinfast đã làm đơn giản hóa chương trình ưu đãi, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn. Cụ thể, đối với mẫu VinFast Lux SA2.0 sẽ có chương trình ưu đãi bằng tiền mặt là 120 triệu VNĐ từ phía nhà sản xuất.

Bên cạnh đó, khách hàng mua VinFast Lux SA2.0 thời gian này còn được hưởng thêm hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 với giá trị cao nhất lên tới 91.7 triệu VNĐ. Cộng gộp cả 2 ưu đãi từ phía nhà sản xuất và Chính phủ, tổng số tiền mà khách hàng tiết kiệm được khi mua mẫu SUV nhà VinFast sẽ chạm ngưỡng 212 triệu VNĐ. 

2

Luôn được biết tới là một trong những nhà sản xuất xe hơi “chiều chuộng” người tiêu dùng nhất tại thị trường Việt Nam, trong tháng 11/2020, Mitsubishi Motors cũng đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua mẫu Outlander mới trị giá từ 50 – 67 triệu VNĐ, tính riêng từ phía nhà sản xuất.

Cụ thể hơn, Mitsubishi Outlander đang được bán ra với 3 phiên bản, bao gồm CVT 2.0; CVT 2.0 Premium và CVT 2.4 Premium. Đi kèm với đó là mức giá lần lượt 825; 950 và 1.058 tỷ VNĐ. Đối với 2 phiên bản Outlander CVT 2.0 và Outlander CVT 2.0 Premium, khách hàng mua xe sẽ nhận được ưu đãi chung là gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ nhà sản xuất (trị giá từ 41 – 47 triệu VNĐ). Riêng bản CVT 2.0 có thêm quà tặng là bộ ghế da cao cấp (trị giá 8.5 triệu VNĐ) và bản CVT 2.0 Premium là hệ thống camera 360 độ (trị giá 20 triệu VNĐ). Đối với phiên bản CVT 2.4 Premium cao cấp nhất, khách hàng mua xe sẽ nhận được gói quà tặng là hệ thống camera 360 độ (trị giá 20 triệu VNĐ) và bảo hiểm vật chất (trị giá 16 triệu VNĐ).

Ngoài ra, Mitsubishi Outlander còn nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ phía Chính phủ vì là xe được lắp ráp trong nước. Cộng gộp cả 2 ưu đãi từ phía nhà sản xuất và hỗ trợ của Chính phủ, tổng số tiền mà người tiêu dùng tiết kiệm được khi mua Mitsubishi Outlander sẽ chạm ngưỡng tối đa 124 triệu VNĐ.

3

Kia Sorento (All-new) là một mẫu SUV 7 chỗ mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam chưa lâu và cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Kia Sorento lại đứng ngoài cuộc đua giảm giá dịp cuối năm. Điều đó phần nào cho thấy sự chiều chuộng và quan tâm của nhà sản xuất THACO-KIA đối với khách hàng, trái ngược khá nhiều so với cách làm của một số đối thủ trước đây.

Theo đó, tất cả các khách hàng khi chọn mua mẫu Kia Sorento sẽ nhận ngay ưu đãi trừ trực tiếp tiền mặt 20 triệu VNĐ vào giá bán. Tuy đây không phải là một mức ưu đãi lớn từ phía nhà sản xuất nhưng cần phải nhấn mạnh rằng Kia Sorento là một mẫu xe được lắp ráp tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng mua mẫu SUV Hàn Quốc trong năm 2020 cũng sẽ nhận được gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ. Cộng gộp 2 chương trình hỗ trợ của nhà sản xuất và Chính phủ, tổng số tiền mà khách hàng tiết kiệm được khi mua Kia Sorento cao nhất sẽ lên tới 101 triệu VNĐ. 

4

Trong tháng 11/2020, Ford Việt Nam đang tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Đối với mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest, cả 4 phiên bản hiện đang bán ra của mẫu xe này đều đang được áp dụng chương trình hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ với giá trị tương ứng từ 20 – 75 triệu VNĐ.

Cụ thể, hai phiên bản cao cấp là Everest Titanium 2.0L AT 4×2 và Everest Titanium 2.0L AT 4WD hiện có mức giá niêm yết từ 1,181 – 1,399 tỷ VNĐ sẽ nhận được gói hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá 20 triệu VNĐ. Đối với 2 phiên bản thấp hơn là Everest Ambiente 2.0L MT 4×2 và Everest Ambiente 2.0L AT 4×2 đang có giá niêm yết từ 999 – 1.052 tỷ VNĐ sẽ nhận được gói hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ trị giá tới 75 triệu VNĐ.

Vì là một mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên Ford Everest sẽ không nhận được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ như các đối thủ VinFast Lux SA2.0 hay Kia Sorento.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn