Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Aston Martin Vanquish Zagato Volante Speedster cực hiếm đang được rao bán 19 tỷ VNĐ

 

Volante là một trong những chiếc xe đẹp nhất mà hãng xe sang Anh Quốc từng sản xuất, cùng với những người anh em Coupe, Speedster và Shooting Brake. Aston Martin Vanquish Zagato Volante chỉ được chế tạo giới hạn 99 chiếc trên toàn thế giới, số lượng của bản Coupe và Shooting Brake cũng tương tự, trong khi bản Speedster chỉ có 28 chiếc.

Điều này đã khiến Vanquish Zagato Volante Speedster trở thành chiếc xe đáng mơ ước nhất hành tinh. Đó cũng là lý do khiến những chiếc Vanquish Zagato Volante Speedster đắt đỏ đến như vậy.

Chiếc  Zagato Volante Speedster trong bài sở hữu màu sơn ngoại thất trắng muốt, xe đã có 9.600 km trên đồng hồ đo. Trái ngược với vẻ ngoài hơi đơn điệu, nội thất của chiếc xe thú vị hơn rất nhiều với da bọc đỏ tươi kết hợp một vài chi tiết màu đen như trên vô lăng, cánh cửa và bảng điều khiển. Xe cũng được trang bị thảm sàn màu đỏ.

Cung cấp sức mạnh cho  Speedster là khối động cơ nạp khí tự nhiên V12 dung tích 5.9L sản sinh công suất 592 mã lực, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,7 giây.

Thực tế, đối với một mẫu xe hiếm hoi và tuyệt vời như Vanquish Zagato Volante Speedster, mức giá 19 tỷ VNĐ không có gì quá ngạc nhiên, bởi vì đã có nhiều chiếc  Vanquish Zagato cũ từng được bán với giá cao hơn thế, thậm chí ngay trong năm 2018 – thời điểm Aston Martin ra mắt Vanquish Zagato, đã có những chiếc Vanquish Zagato được sang tay chủ mới với giá hơn 30 tỷ VNĐ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn