Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bãi đỗ xe bất ngờ sụp đổ trong một tòa tháp dân cư ở Ả Rập Xê-Út, phá hủy hàng loạt xe sang

Mặc dù vụ sập trên xảy ra từ hồi tháng 10 năm 2020, tuy nhiên gần đây video ghi lại toàn bộ sự việc mới được đăng tải trên Twitter khiến không ít người xem cảm thấy sốc.

Qua đoạn video, ta có thể thấy nhiều chiếc xe, trong đó có cả những chiếc xe sang bị chôn vùi trong đống đổ nát. Chẳng hạn như chiếc E63 6-Series bị bẹp dúm, bê tông cốt thép tràn vào trong khoang lái khiến chiếc xe trông không khác gì một đống sắt vụn.

Ngoài ra còn có một cặp SUV của Porsche trong đống đổ nát bị biến dạng vẫn còn đang được trùm kín phần mui. Một chiếc là Cayenne Turbo đời cũ và chiếc còn lại là SUV đời mới nhưng bị tác động mạnh tới mức không thể nhận ra.

Các phương tiện khác, có lẽ gần tâm điểm của vụ sập hơn, hầu như bị san phẳng. Hệ thống treo, bánh xe văng tứ tung lẫn lộn với sỏi đá, bê tông, tất cả chỉ còn lại đống hoang tàn.

Các báo cáo về vụ việc bị hạn chế đưa ra ngoài, tuy nhiên các nhà hoạt động trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh và video ghi lại cảnh tượng trên. Vụ tai nạn không có thiệt hại về người, người đàn ông xuất hiện trong video đã may mắn thoát chết và không hề hấn gì.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn