Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bắt gặp chiếc Rolls-Royce Ghost sở hữu “bộ cánh” nổi nhất Việt Nam

Có lẽ sẽ không cần phải giới thiệu nhiều về cái tên Rolls-Royce Ghost bởi lẽ, mẫu xe này vốn đã quá nổi tiếng không chỉ ở trên thế giới mà ngay cả tại Việt Nam. Kể từ khi ra đời cho tới nay, Rolls-Royce Ghost đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình là kế thừa và phát huy truyền thống của thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc, trở thành một “tiểu Phantom” theo đúng nghĩa và được rất nhiều đại gia trẻ tuổi ưa chuộng.

Đối với chiếc Rolls-Royce Ghost trong bài viết. Chiếc xe này thuộc đời 2011, tức thế hệ đầu tiên của dòng xe này và là bản trục cơ sở kéo dài (EWB). Tuy nhiên, để làm mới chiếc xe của mình, chủ nhân đã thay thế rất nhiều chi tiết ở phần ngoại thất xe theo phong cách mẫu Ghost Series-II như cụm đèn chiếu sáng Full-LED mới hay bộ mâm thửa từ phiên bản Ghost Black Badge.

Thế nhưng, điều khiến chiếc này trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn cả chính đến từ “bộ cánh” 3 màu vô cùng đặc biệt. Bao quanh khu vực thân xe là gam màu cam ánh hồng lạ mắt. Toàn bộ phần nắp ca-pô kéo dài tới trần xe là gam màu trắng xám tương phản. Bên cạnh đó, “bộ cánh” của chiếc Rolls-Royce Ghost này được sơn lì thay vì sơn bóng, điều này đã mang tới hiệu ứng về thị giác hoàn toàn khác biệt và khó có thể bị phai nhoà.

Bên dưới nắp ca-pô, chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2011 này sử dụng khối động cơ V12 6.6L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 563 mã lực và 780 Nm mô-men xoắn. Từ đó, xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 5 giây trước khi cán mốc 250 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn