Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bắt gặp xe côn tay mới của Yamaha chạy thử nghiệm tại Việt Nam, có vẻ là Exciter 155 VVA 2021

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam vì vậy từ khi có thông tin về phiên bản mới nhất của Exciter dân tình vẫn luôn đứng ngồi không yên.

Về hình ảnh chiếc xe côn tay được cho là  155 VVA 2021 đang chạy thử tại Việt Nam, xe mang biển kiểm soát 29-LD và có khá nhiều chi tiết giống với những hình ảnh về Exciter 155 VVA mới bị lộ cách đây 2 tháng, bao gồm chắn bùn sau học hỏi từ R15 và tay xách thiết kế mới.

Tổng thể phần thân của Exciter 2021 được thiết kế khá gọn gàng với phần khung và lốc máy được bao bọc cẩn thận. Đáng chú ý, Exciter 2021 cũng sẽ có trang bị tiêu chuẩn là màn hình công-tơ-mét điện tử, chìa khoá thông minh với ổ khoá không sử dụng chìa, yên xe 2 tầng tách biệt… 

Tuy nhiên, chiếc xe thử nghiệm không được trang bị hệ thống phanh an toàn ABS, mong rằng phiên bản hoàn thiện sẽ được bổ sung công nghệ này.

Dựa vào hình ảnh cũ, trên phần yếm trước của Exciter 2021 có phần tem dán biểu tượng số 155. Do đó, gần như chắc chắn mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ 155cc VVA mới, đi kèm cùng hộp số 6 cấp tương tự đối thủ .

Các thông số kỹ thuật của loại động cơ này cho tới nay vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, trên mẫu xe anh em là R15 hay MT-15 cũng được trang bị cùng loại động cơ VVA 155cc sẽ sản sinh ra công suất tối đa 19 mã lực và 14,7 Nm mô-men xoắn. Bên cạnh đó, khối động cơ này được cho là sẽ đi kèm cùng bộ ly hợp chống trượt bánh nhằm gia tăng hiệu suất cho xe. 

Với việc cho xe đi thử nghiệm thực tế, có lẽ  Exciter phiên bản mới nhất đã rất gần ngày ra mắt thị trường Việt Nam. Mẫu xe côn tay “hot” nhất của Yamaha rất được cộng đồng mê xe máy tại Việt Nam mong chờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Mê Xe và Vũ Bi

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn