Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bất ngờ “tóm gọn” nội thất của VinFast President ngoài đời thực – Đúng chất xe “Chủ tịch”

Cụ thể, khu vực táp lô, bảng điều khiển trung tâm của VinFast đã được các kỹ sư thiết kế lại toàn bộ và mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt, trong khi khu vực vô-lăng hay màn hình công-tơ-mét vẫn mang hơi hướng của Lux SA2.0.

Màn hình giải trí trên President được đặt theo chiều ngang với kích thước vừa phải hơn so với , phía bên dưới là cửa gió điều hoà và hàng phím bấm cơ học truyền thống có thể dành cho các chức năng như sưởi ghế/thông gió ghế hay massage ghế…

Bên cạnh đó, đối thủ của còn có các ghế ngồi mới với hoạ tiết lưng ghế thêu hình quả trám cao cấp, cửa sổ trời panorama dường như được nới rộng về kích thước và kéo dài tới hàng ghế thứ hai.

Để làm tăng thêm sự sang trọng của không gian nội thất, đội ngũ kỹ sư đã sử dụng khá nhiều chi tiết ốp gỗ, như trên bảng táp-lô hay các cánh cửa.

Như đã biết, President dự kiến sẽ có mức giá bán dao động trong khoảng trên 5 tỷ VNĐ và mẫu xe này cũng chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn. Hiện các đại lý vẫn đang nhận cọc President với mức cọc 100 triệu VNĐ, khách hàng mua sớm sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn