Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bất ngờ với chiếc Mercedes-AMG G63 mang biển số vàng của đại gia Lào Cai

Mới đây, những hình ảnh về chiếc Mercedes-AMG G63 mang cặp biển số màu vàng, loại biển được dùng để gắn cho những chiếc xe sử dụng trong hoạt động kinh doanh vận tải đã gây xôn xao trên hầu hết các diễn đàn mạng xã hội. Được biết, biển số của chiếc xe này thuộc mã hiệu 24 của tỉnh Lào Cai.

Thực tế, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu chiếc Mercedes-AMG G63 này không mang trong mình cặp biển số màu vàng. Theo thông tư 58/2020, biển số màu vàng chính thức được cấp ra kể từ ngày 1/8/2020 và dành cho các phương tiện kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Chính vì vậy, thông thường người ta chỉ thấy những chiếc xe bình dân mang cặp biển số loại này. Còn với những chiếc xe đắt tiền và thuộc hàng khủng như Mercedes-AMG G63 thì đây lại là một câu chuyện hiếm có. 

Theo tìm hiểu, hiện tại giá của mẫu tại Việt Nam dao động trong khoảng 12 tỷ VNĐ. 

Bên cạnh sự chú ý về cặp biển số màu vàng, chiếc Mercedes-AMG G63 này cũng nổi bật nhờ cặp số “000.01” vô cùng đẹp mắt. Theo phong thuỷ, có tạm dịch cặp biển số này là duy nhất hoặc độc nhất. Đây là những dãy số được rất nhiều đại gia châu Á săn đón. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn