Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bentley Bentayga Hybrid 2021 có khả năng chạy điện tăng gần gấp đôi so với trước

Đáng chú ý, Bentley  2021 đã được cải tiến hệ thống điện, giúp xe có thể chạy điện hoàn toàn trong khoảng 50 km, tăng gần gấp đôi so với con số 28,9 km trên bản 2020. Theo nghiên cứu của Bentley, các chủ sở hữu của Bentayga cho biết hơn nửa những chuyến đi của họ đều ngắn hơn 50 km.

Bên cạnh việc cải thiện khả năng di chuyển bằng điện, Bentley cũng muốn tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu của Bentayga Hybrid, do đó, hãng đã cung cấp cho xe hệ thống Hybrid Efficiency Accelerator Pedal, người lái sẽ biết khi nào thì xe chuyển từ động cơ điện sang động cơ đốt trong.

Không chỉ vậy, hệ thống trên còn có thể tạo ra các rung ở bàn đạp để thông báo cho tài xế rằng xe sắp đến gần bùng binh hoặc khu vực giới hạn tốc độ thấp, khuyến khích lái xe giảm tốc độ và tiết kiệm năng lượng.

Bentley cho biết động cơ điện trên  Hybrid 2021 có thể hoạt động ở tốc độ lên đến 135 km/h với điều kiện là động cơ đốt trong cũng đang trong trạng thái hoạt động.

Đối với nội thất, Bentayga Hybrid 2021 vẫn có sự sang trọng thuần túy của một chiếc Bentayga, xe được trang bị màn hình trung tâm 10,9 inch tương thích Apple CarPlay, da cao cấp trải khắp cabin trước, sau cùng rất nhiều chi tiết tinh xảo khác.

Giống như phần còn lại của  Bentayga 2021, mẫu xe Hybrid được lắp đặt bộ đèn chiếu sáng mới, trong khi thân xe được chải chuốt hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn