Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bentley S3 Continental Flying Spur 60 tuổi biến thành xe điện hiện đại, giá hơn 11 tỷ VNĐ

Mới đây, Bentley S3 Continental 1961 đã được Lunaz sửa đổi mạnh mẽ bằng cách thay thế toàn bộ hệ truyền động bằng hệ thống điện và pin. Lunaz là một công ty có trụ sở tại Anh chuyên nâng cấp xe cổ của Anh thành những chiếc xe điện nhanh nhẹ.

Lunaz không chia sẻ chi tiết nhưng đó khả năng cao là thiết lập tương tự trên sản phẩm Rolls-Royce Silver Cloud của Lunaz. Chiếc Rolls-Royce đó được trang bị một cặp mô-tơ điện cho công suất 375 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700Nm. Xe sở hữu bộ pin 80kWh cho phạm vi di chuyển lên đến 482 km, hy vọng điều này cũng sẽ có trên Bentley S3 Continental Flying Spur.

Trong khi giữ kín về động cơ của S3, Lunaz cho biết hãng đã nâng cấp hệ thống phanh và hệ thống treo của , đồng thời bổ sung thiết lập lái trợ lực điện để giúp quản lý mức hiệu suất mới. Ngoài ra, xe cũng có hệ thống điều hòa không khí hiện đại và màn hình thông tin giải trí kiểu cổ điển có tính năng Apple CarPlay.

Về ngoại thất, chiếc Bentley S3 Continental Flying Spur 60 tuổi này đã trải qua quá trình phục hồi tỉ mỉ nên trông rất mới và cao cấp. Xe được hoàn thiện trong hai tông màu xanh lá cây theo yêu cầu của chủ nhân.

Theo Lunaz, việc sửa đổi và nâng cấp  S3 Continental Flying Spur thành xe điện sẽ có chi phí không dưới 350.000 bảng Anh (~ 11 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn