Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bị cảnh sát rượt đuổi, siêu bán tải Hennessey VelociRaptor 6×6 húc bay cột đèn

Cảnh tượng  bị cảnh sát rượt đuổi trên đường trông kịch tính như thể phân cảnh của một bộ phim hành động. Được biết, sau khi nhận được khiếu nại từ một đại lý về việc mất trộm xe, cảnh sát ở khu vực Los Angeles, Mỹ đã nhanh chóng tìm ra Hennessey VelociRaptor 6×6 – bản độ siêu hầm hố của 6×6 – bị mất cắp.

Cảnh sát phát hiện chiếc xe tải đi về hướng nam trên Quốc lộ 101, Los Angeles trước khi lao vào các con phố đông người qua lại. Sau đó, VelociRaptor đã vượt đèn đỏ rất nhiều lần và lái xe sai làn, việc này rất nguy hiểm tới những người tham gia giao thông xung quanh.

Cuối cùng, chiếc xe lao vào bãi đậu xe của một nhà hàng và tông vào một cột đèn đường khiến cột đèn đường bị hất văng ra. Tên trộm vẫn ngoan cố đánh lái để tiếp tục chạy trốn nhưng không thể vì lốp xe bên phía hành khách đã bị nổ.

Không có thiệt hại về người, tên trộm cũng đã đầu thú ngay. Quả là một ngày đen đủi cho tên trộm khi mà bị tóm chỉ sau vài giờ trộm xe, anh ta không chỉ phải chịu hình phạt của luật pháp mà còn phải bồi thường chiếc xe vì đã làm nó hư hỏng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn