Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bị nghiền nát chiếc Ferrari 458 Spider, chủ xe đâm đơn kiện cảnh sát Anh

Có một câu chuyện khá phức tạp đằng sau các biện pháp quyết liệt này. được cho là thuộc sở hữu của Zahid Khan, một doanh nhân giàu có bị tuyên án lừa đảo, tiêu thụ tài sản do phạm tội có được hồi 2016. Do phải đối mặt với mức án lên đến 10 năm tù giam, anh ta đã chạy trốn sang Dubai.

Siêu xe của Zahid Khan sau đó đã bị cảnh sát thu giữ. Theo điều tra, chiếc xe hiệu suất cao của Khan được xác định thiếu bảo hiểm hợp lệ và cũng đang trong tình trạng hư hỏng, vì thế nó phải bị phá hủy.

Khi Khan tới toà đưa giấy tờ chứng minh rằng mình là chủ nhân siêu xe, và thừa nhận một số bộ phận của chiếc Ferrari lấy từ những nguồn chính thức, thì anh ta được thông báo rằng chiếc xe đã được đưa tới chỗ máy nghiền tại một bãi phế liệu địa phương. Sau đó, video phá hủy chiếc xe đã được Khan ghi lại và tuyên bố rằng sẽ sử dụng nó như bằng chứng để kiện cảnh sát.

Được biết, Khan hiện đã bắt đầu tố tụng chống lại Cảnh sát West Midlands vì hành vi phá hủy bất hợp pháp chiếc Ferrari 458 Spider trị giá 200.000 Bảng của anh.

Một nữ phát ngôn viên của Cảnh sát West Midlands cho biết “Zahid Khan trước đây đã trực tiếp gửi một lá thư yêu cầu bồi thường cho lực lượng cảnh sát nhưng bị từ chối. Hiện tại, chúng tôi đã nhận được thông báo của tòa án về vụ kiện này và chúng tôi sẽ làm việc với tòa án theo đúng quy định”.

Cảnh sát ở Anh cho biết anh ta đang trốn đâu đó tại Dubai và anh ta có thể sẽ phải đối mặt với việc bị dẫn độ về nước.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn