Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bình Dương: Toyota Innova “nát bươm” sau va chạm với xe tải, nguyên nhân có thể từ sử dụng rượu bia

Theo đó, vào khoảng 20h30 tối ngày hôm qua 12/1/2021, trên địa bàn khu phố 1, phường Chánh Phú Hoà, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một chiếc xe tải và một chiếc ô tô 7 chỗ mang nhãn hiệu Toyota Innova khiến 3 người bị thương.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ, chiếc ô tô 7 chỗ Toyota Innova đang di chuyển trên đường qua khu phố 1, phường Chánh Phú Hoà thì bất ngờ xảy ra va chạm với một chiếc xe tải.

Cú tông mạnh với chiếc xe tải đã khiến toàn bộ phần hông xe của chiếc Toyota Innova bị biến dạng nghiêm trọng, phần cửa trước và sau đã bung ra khỏi xe và để trơ ra khoang nội thất.

Được biết, khi người dân địa phương ra hỗ trợ tài xế cùng người bị nạn trên chiếc ra khỏi xe thì phát hiện tài xế có dấu hiệu của việc sử dụng rượu bia trước khi lái xe. Sau đó, cả 3 người này đã được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Theo hình ảnh chụp tại hiện trường, toàn bộ phần hông của chiếc Toyota Innova đã bị hư hỏng nghiêm trọng và rất khó có thể phục hồi.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh nguyên nhân của vụ tai nạn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn