Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

BMW 7-Series nằm cạnh Hồng Kỳ H9 mới thấy lưới tản nhiệt của 7-Series rất hợp lý

Thực tế thì những năm gần đây các nhà sản xuất ô tô có xu hướng tăng kích thước lưới tản nhiệt trung tâm để thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là những người tiêu dùng ở châu Á.

Tuy nhiên, khi  thế hệ mới nhất ra mắt với lưới tản nhiệt cỡ lớn đã có nhiều ý kiến trái chiều xảy ra, không ít người cảm thấy tấm lưới khổng lồ khiến chiếc sedan hạng sang trông “kém duyên” hơn.

Thế nhưng khi đặt cạnh Hồng Kỳ H9 thì lưới tản nhiệt của 7-Series trông lại tương đối nhỏ. Có xuất xứ từ Trung Quốc, H9 cũng là một chiếc sedan hạng sang sở hữu lưới tản nhiệt cực lớn nhưng khá phù hợp với tổng thể đầy phong cách của H9.

Làm cho mặt trước của  nổi bật hơn nữa là cặp đèn LED ngày thanh mảnh chạy xung quanh viền lưới tản nhiệt và được kết nối với đèn pha Matrix LED. Logo cờ đỏ của Hongqi giờ đây đã được thiết kế trở thành một đường viền đỏ, mỏng và dẹt đặt chính giữa khu vực nắp capo và kéo dài xuống khu vực lưới tản nhiệt.

Với chiều dài 5,2 mét và trục cơ sở hơn 3 mét, H9 cung cấp một không gian để chân “thênh thang” cho hàng ghế phía sau. Khoang nội thất của xe tràn ngập các chi tiết da, gỗ và crôm, xuất hiện với 2 cụm màn hình thiết kế lớn để hiển thị thông số tốc độ – vòng tua và hệ thông tin – giải trí, hệ thống đèn viền nội thất, điều khiển cảm ứng và tùy chọn kiểu bố trí 4 ghề ngồi độc lập như các dòng .

Cung cấp sức mạnh cho chiếc sedan hạng sang Trung Quốc là động cơ tăng áp 2.0L 4 xi-lanh sản sinh công suất 252 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380Nm theo tiêu chuẩn, khách hàng cũng có thể lwuja chọn bản động cơ siêu nạp V6 3.0L cho 272 mã lực và 400 Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn