Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

BMW giới thiệu hệ thống thông tin giải trí iDrive thế hệ mới tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến

Quay trở lại tháng 1 vừa qua, đã từng hé lộ về hệ thống thông tin giải trí thế hệ thứ 8 của mình tại CES, gây chú ý với màn hình kép dạng cong trải dài ở trung tâm bảng táp-lô và núm điều khiển iDrive Controller thiết kế thanh lịch. Tuy nhiên, tại thời điểm đó, không cho biết chi tiết khả năng hoạt động cùng chức năng của hệ thống thông tin giải trí iDrive mới này.

Trong ngày 15/3 vừa qua, đã chính thức giới thiệu 8 – phiên bản mới nhất của hệ thống kết nối, mô tả chi tiết một loạt các chức năng đầy tham vọng sẽ giúp dòng sản phẩm của BMW trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong tương lai không xa.

Chức năng chính của 8 được phát triển tập trung vào các tương tác giữa người lái với chiếc xe bằng giọng nói và khẩu lệnh. Trong khi đó, vẫn sẽ giữ lại một số nút bấm điều khiển vật lý cho các chức năng thường xuyên được sử dụng. Trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant được tối ưu với chức năng mới cùng hình thức trực quan giúp truyền đạt thông tin một cách chính xác tới người lái. 

cũng đồng thời tùy chỉnh lại trải nghiệm lái xe nhờ vào BMW ID – thế hệ tiếp theo của BMW ConnectedDrive. Hãng xe Đức cho biết, 8 sẽ ghi nhận và điều chỉnh theo thói quen, sở thích của người lái. Ngoài ra, BMW ID còn được cập nhật với ứng dụng kết nối trên điện thoại thông minh My BMW App – thế hệ tiếp theo của BMW Connected App. 

Phần mềm và trải nghiệm tổng thể của người dùng trên xe hơi đang dần trở nên quan trọng hơn đối với khách hàng trong thời đại công nghệ hiện nay. Hệ thống thông tin giải trí mới iDrive 8 của đang hé lộ một tương lai thú vị hơn trên những chiếc xe hơi thế hệ mới. Theo kế hoạch, iDrive 8 sẽ được trang bị đầu tiên trên , sau đó là i4 thế hệ mới. Mẫu SUV thuần điện BMW iX đã từng được hãng giới thiệu vào tháng 11 năm ngoái, dự kiến sẽ được bán ra vào năm 2022.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn