Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bugatti Chiron Super Sport 300+ và Pur Sport “tất bật sửa soạn” trước ngày trình làng

Bugatti đã dành bốn tuần ở Ý với đội ngũ 37 nhân viên từ một số bộ phận của công ty, để tiến hành việc thử nghiệm bốn nguyên mẫu 300+ và bốn nguyên mẫu Chiron Pur Sport.

Cả 8 chiếc xe đã được lái thử hơn 20.000 km và liên tục được điều chỉnh phần mềm ECU. Bugatti nói rằng trong quá trình thử nghiệm Chiron Super Sport 300+ tại Nardo, các kỹ sư của hãng đã phát triển một hệ thống quản lý nhiệt mới cho động cơ và hộp số, mặc dù các nguyên mẫu đều được giới hạn ở tốc độ tối đa 300 km/h.

Đối với thiên về đường đua hơn, các kỹ sư đã kiểm tra phần mềm điều khiển động cơ và quản lý nhiệt cũng như các chức năng tăng áp và hộp số. Chiếc hypercar cũng đã được hoàn thiện về khung gầm, hệ thống treo và phanh.

Giám đốc Bộ phận phát triển khung gầm Jachin Schwalbe của  cho biết: “Bugatti luôn hướng tới việc tối ưu sự nhanh nhẹn cho Chiron Pur Sport, để siêu xe thể thao có thể uốn lượn qua những khúc cua một cách đặc biệt nhanh chóng và chính xác.

Khung xe thể thao bền bỉ mang lại độ bám đáng kinh ngạc cho Pur Sport trên đường. Thêm vào đó là những con số gia tốc cực kỳ ấn tượng và khả năng xử lý vô cùng chính xác nhờ tỷ số truyền ngắn hơn.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn