Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Bugatti Divo, siêu phẩm hơn 130 tỷ VNĐ nên “đập hộp” cũng phải kịch tích như phim hành động

Chiếc  này sở hữu thân xe sợi carbon màu xanh mờ Matte Blue độc đáo, khác với chiếc sơn bạc được giao cho chủ nhân vào tháng 8.

Chịu trách nhiệm đem chiếc Divo trị giá 5,9 triệu USD (~ 136 tỷ VNĐ) về Mỹ và bàn giao tới tay khách là đại lý Miller Motorcars. Để kỷ niệm việc được “trên tay” siêu phẩm hàng hiếm, Miller Motorcars đã tạo ra một màn “đập hộp” rất kỳ công.

Đoạn phim được xây dựng vô cùng kịch tính, cảm giác dồn dập và hồi hộp rất phù hợp với  Divo – một chiếc xe siêu hiếm và đắt đỏ. Siêu xe Pháp được chở trên xe chuyên dụng và đặt trong một thùng gỗ kín đặc biệt, sau đó, từng lớp vỏ gỗ bên ngoài được tháo dỡ để lộ dần chiếc xe, 

Miller Motorcars đã bố trí đèn và đội ngũ quay phim chuyên nghiệp ngay tại nhà kho để quay lại toàn bộ quá trình “đập hộp” Divo.

Bên cạnh vẻ ngoài thú vị, nội thất của chiếc Bugatti Divo này cũng rất đẳng cấp với bọc da Alcantara xanh Blue và đen, kết hợp cùng nhiều chi tiết da thật và một loạt điểm nhấn bằng sợi carbon mờ. Từ đó có thể thấy chủ nhân siêu phẩm này là người yêu thích sự độc đáo nhưng không quá nổi bật, làm mất đi sự tinh tế của Bugatti.

Được xây dựng dựa trên , thân xe của Divo đã được tinh chỉnh để cải thiện tối đa tính khí động học, giúp xe có thêm 90 kg lực ép, đồng thời cũng giảm bớt 90kg.

Bugatti Divo được trang bị khối động cơ quad-turbo W16 8.0L quen thuộc của hãng siêu xe Pháp, sản sinh công suất 1.479 mã lực, cho khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 2,4 giây và tốc độ tối đa đạt 380 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn