Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Buổi offline Mitsubishi Xpander 2020 – Bổ ích và đáng nhớ

Với hơn 40.000 thành viên, Nhóm Mitsubishi Xpander Vietnam (MXVN) là một trong những hội nhóm chủ xe năng nổ và có nhiều hoạt động nhất tại Việt Nam. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2018 nhưng MXVN đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hữu ích dành cho các thành viên của hội, cũng như những người yêu xe nói chung. Có thể thấy rằng những hội nhóm như MXVN là minh chứng cho thấy người sử dụng xe ở Việt Nam đã từng bước tạo ra những sân chơi bổ ích để phục vụ cho lợi ích của chính họ, từng bước tạo ra “sức mạnh cộng đồng”.

Một cộng đồng như Nhóm Mitsubishi Xpander Vietnam là điều tất yếu vì từ bắc chí nam, đi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp một chiếc Xpander. Đã có hơn 30.000 chiếc Xpander được bán ra tại Việt Nam. Không khó để nhận thấy sự thống trị của Mitsubishi tại phân khúc xe bình dân giá rẻ. Chưa có mẫu xe MPV nào đạt cột mốc 30.000 xe tại Việt Nam nhanh như Xpander, cũng không có dòng xe nào cạnh tranh cả sedan hạng B, SUV hạng B và cả MPV như Xpander. Với thiết kế vô cùng bắt mắt kết hợp những giá trị truyền thống của xe Nhật, Mitsubishi Xpander ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong phân khúc xe dưới 700 triệu đồng. Phiên bản 2020 của Xpander cũng bổ sung nhiều trang bị cần thiết, bao gồm đèn pha LED, ghế bọc da, la-zăng mới v.v.. Mitsubishi Xpander 2020 có giá bán 630 triệu đồng.

Hành trình gặp mặt (offline) lần thứ 2 của Nhóm Mitsubishi Xpander Vietnam được tổ chức tại Mũi Kê Gà thuộc tỉnh Bình Thuận. Đúng 6h sáng ngày 19/9, gần 100 chiếc Mitsubishi Xpander đã lên đường hướng đến Mũi Kê Gà. Đây là hành trình nhằm đánh dấu một quãng đường vô cùng thành công của Mitsubishi Xpander tại Việt Nam với hơn 30.000 chiếc xe bán ra. Gần 100 chiếc Xpander tham gia buổi offline với hơn 200 người đã tạo nên một hành trình vui vẻ và ý nghĩa. “Xe cộ là để đi, và với sự rộng rãi của Xpander thì cả ba thế hệ nhà mình đều có thể cùng đi chơi, rất tiện dụng!”, một chủ xe chia sẻ.

Nhằm đảm bảo cho sự thành công của chương trình, Mitsubishi Motors Việt Nam và nhà phân phối ISAMCO đã cử một nhóm bảo dưỡng lưu động đi cùng đoàn. Những chủ xe tham dự buổi offline sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như:

– Kiểm tra xe miễn phí, phun khử khuẩn miễn phí

– Giảm 15% giá phụ tùng bảo dưỡng, dầu nhớt, vật tư v.v..

– Giảm 50% công bảo dưỡng, sửa chữa

– Tặng 1 mũ kỷ niệm Mitsubishi

– Thay phuộc và bơm xăng theo đợt triệu hồi cho xe nào chưa được triệu hồi.

Phát biểu tại sự kiện, ông Shunsuke Kusano, Tổng Trưởng phòng bộ phận chiến lược bán hàng của Motors Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng thành công của dòng xe Xpander có sự đóng góp không nhỏ của những hội nhóm như Mitsubishi Xpander Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để tăng độ hài lòng của khách hàng Việt Nam với việc mở rộng mạng lưới Nhà phân phối lên con số 50 trong vòng 6 tháng tới, bên cạnh đó là những hoạt động như buổi offline ngày hôm nay và các chương trình như “*”.

*: Đây là chương trình tặng quà dành các chủ sở hữu xe Xpander/ Xpander CROSS khi họ giới thiệu bạn bè, người thân mua một trong các mẫu xe của Mitsubishi Motors Việt Nam Giá trị giải thường lên đến 2tr đồng cho một lần giới thiệu thành công. 

Anh Phạm Văn Tuấn, người mua xe Xpander từ năm 2019, chia sẻ: “Mình sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh nhưng quê mình ở ngoài bắc nên mình thường xuyên chạy dọc đất nước với Xpander. Với những hành trình dài như vậy thì mình hoàn toàn thỏa mãn với độ êm ái và tiết kiệm xăng của chiếc xe. Vợ và hai con mình cũng rất thoải mái trên xe, không bị say hoặc mệt mỏi. Cá nhân mình lái xe liên tục 4, 5 tiếng cũng không quá mệt, đến điểm dừng chân vẫn thoải mái du lịch với vợ con.”

Anh Ngô Anh Tuấn trú tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, nói: “Khi thấy những chiếc Xpander đầu tiên chạy trên đường, mình kết luôn! Ngoài ngoại thất tuyệt đẹp thì mình rất thích khoang nội thất rộng rãi của Xpander. Ngoài ra thì mình cũng chọn Xpander vì một cộng đồng người sử dụng rất nhiệt huyết và hữu ích, anh em nhiệt tình hỗ trợ nhau từng vấn đề nhỏ một nên việc sử dụng xe là rất thoải mái và an tâm.”

Hành trình đã kết thúc bằng một buổi gala dinner đầy ắp tiếng cười và những hoạt động đáng nhớ. Do sự kiện tổ chức gần Tết Trung thu nên các bạn nhỏ được quan tâm đặc biệt với rất nhiều quà tặng và một màn múa lân mãn nhãn. Mọi chủ xe tham dự chương trình cũng nhận được rất nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ đồng hành cùng hội Xpander Việt Nam.

Lời nhận xét của anh Trình Đình Phương, đại diện ban tổ chức sự kiện có lẽ là sự đúc kết chính xác nhất về buổi Offline Xpander 2020: “Những chương trình offline tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm, tạo ra sân chơi để anh em cùng nhau hiểu xe hơn, chăm sóc xe tốt hơn và lái xe an toàn hơn. Chương trình năm nay có điểm mới là hoạt động bảo dưỡng xe lưu động. Dù là lưu động nhưng Nhà phân phối Mitsubishi ISAMCO cũng chuẩn bị đầy đủ phụ tùng vật tư để chăm sóc xe tốt như tại xưởng. Các bạn kỹ thuật viên cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên bổ ích để chủ xe Xpander hiểu xe hơn và sử dụng đúng cách. Như vậy, những thành viên của đại gia đình Xpander không chỉ đi du lịch cuối tuần mà còn được dịp chăm sóc xe và học hỏi thêm kinh nghiệm. Tôi xin thay mặt anh em gửi lời cảm ơn đến Mitsubishi Motors Việt Nam và Nhà phân phối ISAMCO.”

Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn