Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cận cảnh màn tạo ra chiếc Rolls-Royce Wraith “kỳ quái” và độc nhất hành tinh của Justin Bieber

Cách đây vài tuần, Justin Bieber đã được bắt gặp cùng chiếc  độc nhất vô nhị của anh chàng, nó không giống với bất kỳ chiếc Rolls-Royce nào khác vì nó là một sản phẩm điều chỉnh đến từ lò độ danh tiếng West Coast Customs.

Trước sự tò mò của cư dân mạng, West Coast Customs đã quyết định hé lộ quá trình để xây dựng chiếc Wraith “kỳ quái” của Justin Bieber. Theo đó, bản độ được lấy cảm hứng từ mẫu xe điện concept Rolls-Royce 103EX mà hãng giới thiệu vào năm 2016. Vì quá mê thiết kế của 103EX nên  đã nhờ tới West Coast Customs.

Để tạo ra một chiếc  Wraith mang phong cách của 103EX concept, West Coast Customs đã rút ngắn Wraith 203 mm và mở rộng 304,8 mm. Bước tiếp theo, hãng độ sử dụng bản quét 3D của Rolls-Royce để tạo ra các tấm thân xe 103EX theo yêu cầu.

Sau đó, các chuyên gia về thân xe của West Coast Customs hoàn thiện hình dáng cho chiếc xe rồi đưa vào phòng sơn, cụ thể chiếc Wraith độc đáo được sơn bạc bóng kết hợp xám mờ.

Có thể thấy phần đáng chú ý nhất của chiếc xe chính là các tấm che bánh xe khiến xe trông như đang lơ lửng. Ngoài ra,  cũng đã dành khá nhiều thời gian cho việc tùy chỉnh nội thất và lắp đặt cho xe hệ thống âm thanh cao cấp từ JL Audio, vượt trội hơn rất nhiều so với trang bị tiêu chuẩn của xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn