Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cận cảnh McLaren Speedtail “có một không hai” thế giới – Độc quyền ngay từ sơn ngoại thất

Chiếc  tại Topaz Detailing sẽ khiến tất cả mọi người “yêu từ cái nhìn đầu tiên” nhờ màu sơn đỏ nổi bật hơn tất cả những chiếc Speedtail còn lại trên thế giới.

Nhìn từ phía trước, màu sơn của Speedtail trông giống màu Volcano Red bắt mắt trong bảng màu nhà McLaren nhưng nó còn đặc biệt hơn vậy, màu sắc trên thân siêu xe có hiệu ứng tối dần về phía đuôi.

Chiếc Speedtail này còn được trang bị các chụp trung tâm bánh xe phía trước bằng sợi carbon màu đỏ sẫm ở bánh trước. Và trong quá trình làm việc trên chiếc hypercar, đã làm sạch xe một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ tới từng bộ phận, trước khi dán màng bảo vệ sơn của hãng độ Anh.

Đối với một chiếc xe giá trị như McLaren Speedtail (gần 50 tỷ VNĐ chưa kể các tùy chọn và thuế), việc sơn bảo vệ cho thân xe là một khoản đầu tư xứng đáng và rất cần thiết.

Chủ sở hữu của Speedtail cho biết chiếc xe còn có vỏ động cơ làm từ sợi carbon được “thửa riêng”, ban đầu sợi carbon chỉ có hiệu ứng bóng nhẹ nhưng sau đó đã chuyển thành màu đỏ sẫm. Ở bên trong, ghế lái được bọc da thật màu đỏ tươi và hai ghế hành khách được phủ trong Alcantara da lộn màu đỏ sẫm.

Là mẫu xe kế vị của chiếc F1 huyền thoại,  Speedtail chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 106 chiếc. Speedtail được trang bị khối máy V8 4.0 lít Twin-Turbo với công nghệ xăng – điện hybrid, kết hợp cùng một mô-tơ điện. Cấu hình mang tới sức mạnh tổng hợp 1.055 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.150 Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 96 km/h chỉ trong 2,5 giây, chạm mốc 300 km/h trong 13 giây trước khi đạt tới vận tốc đối đa 403 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn