Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Chạm mặt” BMW M2 Coupe chính hãng đầu tiên về Việt Nam – Vẫn đẹp “mướt mắt”

Điều đặc biệt của chiếc  này chính là xe sở hữu công suất 446 mã lực thay vì 370 mã lực như nguyên bản dù xe vẫn mang trên mình cỗ máy tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh thẳng, chủ sở hữu của chiếc xe thể thao đã nâng cấp “xế yêu” bằng gói độ hiệu suất từ Dinan Performance.

Gói độ bao gồm hệ thống nạp khí và giải nhiệt khí nạp mới hoàn toàn, thay đổi trình điều khiển động cơ (ECU), thay đổi và sử dụng bộ tăng áp turbo lớn, thiết lập lại hệ thống treo của xe…

Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống xả mới làm bằng thép không rỉ của Dinan Performance, giúp tăng thêm 6 mã lực và mô-men xoắn 6,7Nm cho M2 Coupe. Để tính thẩm mỹ cho xe, ​Dinan còn bổ sung một số chi tiết bằng sợi carbon như vỏ gương chiếu hậu có thiết kế lạ mắt.

Ngoại trừ các yếu tố kể trên, chiếc  Coupe chính hãng đầu tiên về Việt Nam vẫn giống với những “anh em” khác. Xe sở hữu bộ đèn pha Xenon với đèn ngày LED, bên dưới là cản va bo tròn ở các góc, đèn sương mù được lược bỏ để cải thiện khí động học cho xe.

Nổi bật trên nền thân xe xanh mướt là bộ mâm 5 chấu kép sơn đen 19 inch, đi kèm kẹp phanh cùng màu thân xe. Cản sau thiết kế hầm hố cùng hệ thống ống xả kép M-Specific thể thao. Được biết, tại thời điểm về nước, chiếc  M2 Coupe này có giá bán khoảng 3 tỷ đồng.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn