Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Chạm trán” Lamborghini Urus độ full carbon giữa lòng Sài Gòn

Mỗi chiếc Lamborghini Urus tại Việt Nam đều đăc biệt cuốn hút, dù với những màu sơn lạ mắt hay màu vàng Giallo Auge đặc trưng như chiếc trong bài viết. Được biết, đây chính là chiếc thứ 5 “định cư” tại TP. Hồ Chí Minh, xe được đưa về nước theo diện nhập khẩu tư nhân.

Theo thống kê, Việt Nam hiện có tất cả 6/11 chiếc Lamborghini Urus màu vàng Giallo Auge, chứng tỏ màu sơn này rất được các khách hàng của Urus ưu ái, có lẽ vì nó làm nổi bật được trọn vẹn vẻ đẹp của chiếc SUV.

So với những người anh em khác tại Việt Nam, chiếc Urus này không có khác biệt gì nhiều, ngoại trừ việc được làm đẹp thêm nhờ nhiều chi tiết làm từ sợi carbon như líp cản trước, ốp gương, viền hốc gió trước, ốp viền bánh xe, ốp sườn, khuếch tán sau và cánh gió sau.

Chiếc “cưỡi trên” bộ vành cỡ lớn với kích thước tới 23 inch có tên gọi là Taigete, được sơn đen và kết hợp cùng bộ kẹp phanh màu vàng giống với màu ngoại thất.

Về truyền động, xe được trang bị động cơ tương tự như các mẫu Urus khác, đó là cỗ máy xăng Biturbo V8 4.0L, cho ra công suất 641 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại, cho phép siêu SUV chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h.

Không rõ chiếc  Urus này có giá bao nhiêu nhưng theo giới điệu mộ, vì xe được nhập khẩu tư nhân và có tùy chọn sợi carbon nên giá xe sẽ không dưới 20 tỷ VNĐ.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn