Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chevrolet Corvette C8 2020 gặp tai nạn không thể “cứu chữa”, bị đưa thẳng đến bãi phế liệu

Là một cỗ máy siêu mạnh siêu nhanh, việc những chiếc  C8 dễ gặp tai nạn là điều không tránh khỏi, và vụ va chạm nào cũng khiến người yêu xe cảm thấy “xót xa”.

Chiếc Corvette C8 màu vàng Accelerate này là một trong những chiếc Corvette C8 đầu tiên bị phá hủy gần như hoàn toàn khi xảy ra tai nạn. Có vẻ vụ việc xảy ra ở Arizona, với tình trạng hư hỏng nặng như các hình ảnh chụp trước, chắc chắn chiếc xe thể thao của Mỹ sẽ được gửi thẳng đến bãi phế liệu. Người ta có thể cố gắng tìm những bộ phận còn ổn của chiếc xe để đem bán lại.

Quan sát kỹ hơn, toàn bộ phần thân xe, từ đầu đến đuôi, đều bị vỡ nát và ngập trong cát, trong đó, phần đầu xe gần như “bay màu” vì tất cả các tấm thân trước đều không còn. Hai bánh xe và phần hông ọp ẹp là những thứ lành lặn nhất có thể nhìn bằng mắt của chiếc xe.

Phần đuôi xe của  Corvette cũng nát tả tơi với phần tấm chắn bị phá hủy và nắp động cơ đã vỡ. Dựa trên mức độ thiệt hại, có lẽ chiếc xe đã bị lăn vài vòng sau khi mất lái lao khỏi đường đi.

Hiện không tìm được thông tin gì liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng này nhưng có thể thấy chắc chắn trước khi tai nạn xảy ra, chiếc  này đã đi rất nhanh, điều đó là dễ hiểu với một cỗ máy tốc độ như Corvette C8.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn