Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chevrolet Corvette C8 “âm thầm” tung bản cập nhật 2021, thêm màu nội – ngoại thất mới

Chính vì điều đó, Chevrolet sẽ bận rộn với việc sản xuất và hoàn thành các đơn đặt hàng Corvette C8 trong suốt thời gian còn lại của năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ vẫn tiến hành công bố model 2021 của  C8, cả coupe và mui trần.

Đối với mẫu xe năm 2021, Chevrolet Corvette được bổ sung hai màu ngoại thất mới là Silver Flare Metallic và Red Mist Metallic Tintcoat – cặp đôi này sẽ thay thế các màu tương tự của model cũ.

Sọc trang trí Stinger Stripe cũng sẽ có 3 màu mới, gồm Carbon Flash / Edge Red, Carbon Flash / Edge Yellow và Carbon Flash / Midnight Silver. Đối với loại sọc kéo dài toàn bộ thân xe, Chevrolet cung cấp các tùy chọn màu Xanh, Cam, Đỏ và Vàng.

Nội thất của Corvette 2021 cũng có thêm một vài thay đổi, bao gồm màu nội thất Sky Cool Grey / Yellow Strike mới và hệ thống thông tin giải trí giờ đây có hỗ trợ Apple CarPlay / Android Auto không dây theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Corvette 2021 còn có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo từ tính Magnetic Selective Ride Control dưới hình thức riêng lẻ mà không cần phải mua trọn gói Z51 nữa.

Tính năng an toàn Buckle To Drive cũng sẽ là tiêu chuẩn dành cho  Corvette 2021, hệ thống này sẽ không cho phép xe di chuyển từ bãi đỗ xe nếu người lái chưa thắt dây an toàn.

Được biết, giá bán khởi điểm của Chevrolet Corvette 2021 sẽ được giữ nguyên ở mức  60.000 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ) nhưng các bản cao cấp và tùy chọn thì sẽ tăng giá một chút. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn