Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chevrolet Corvette C8 “gặp nạn” nát tan tành nhưng chủ xe không hề bị thương

C8 này được trang bị cánh lướt gió đặt cao giúp tăng cường khí động học và màu sơn đồng Zeus Bronze độc đáo. Cách đây vài ngày, khi đang di chuyển trên đường thì gặp sự cố, lái xe phải lựa chọn giữa việc tông vào cột điện hoặc chính diện một chiếc SUV cỡ lớn, và anh ta đã chọn chiếc xe kia.

Dù đầu xe bị vụ va chạm làm cho biến dạng và hỏng hóc nhiều thậm chí cả ba túi khí trong xe đều đã bung hết, lái xe cho biết anh ta chỉ cảm thấy như là chiếc xe vừa tông lên lề đường chứ không giống như một vụ đụng độ nghiêm trọng.

Chia sẻ về an toàn của Corvette C8, chủ xe nói: “Đội ngũ thiết kế và kỹ thuật kết cấu tại đã dành cho Corvette C8 15 sao trên thang điểm 10 về độ an toàn, chiếc xe cũng đạt 10 sao trên thang điểm 5 sao về khả năng giảm thiểu mức độ va chạm.”

Corvette C8 thực ra là một chiếc xe an toàn nhưng điềun đó không có nghĩa là chủ sở hữu Corvette C8 dám liều mình để thử độ an toàn của xe giống như vụ việc trên.

Nói về tính năng an toàn, Chevrolet Corvette bản cập nhật cho model 2021 đã được GM bổ sung thêm một tính năng tiêu chuẩn mới, là Buckle to Drive. Hệ thống này sẽ ngăn việc khởi động xe nếu người lái hay hành khách chưa thắt dây đai an toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn