Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới lộ nội thất thể thao, cơ bắp và hiện đại

Chúng ta đều biết rằng bản vẽ thiết kế sẽ có phần “hào nhoáng” hơn so với bản sản xuất thực tế. Trước khi đi tới diện mạo cuối cùng, các bản vẽ trên đều phải trải qua nhiều sự điều chỉnh để có thể đáp ứng đúng các tiêu chuẩn về công thái học, đạt đủ yêu cầu của các chức năng cũng như hình thức.

Ở bản vẽ này, khe gió điều hòa của  mới khá mỏng, trên thực tế, nó sẽ được làm dày hơn, to hơn. Có một điều chắc chắn là tổng thể cabin của Trailblazer bản sản xuất vẫn sẽ giữ được nét cơ bắp, nam tính như bản vẽ.

Trailblazer hiện tại cũng sở hữu lối thiết kế cơ bắp đặc trưng trên các mẫu xe Mỹ. Một số chi tiết nổi bật ở khoang cabin có thể kể tới như vô-lăng bọc da 3 chấu với thiết kế cầu kỳ, màn hình giải trí kích thước lớn cùng kết nối Apple CarPlay và Android Auto, viền trang trí bằng kim loại… 

 Trailblazer là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ, chiếc SUV từng nằm trong Top 10 xe cho trải nghiệm người dùng tốt nhất năm 2020 (của Wards Auto). Hy vọng thế hệ tiếp theo của Trailblazer vẫn sẽ tiếp nối phong độ đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn