Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chỉ còn 1 tuần nữa để nhận ưu đãi bảo dưỡng từ Vietnam Star với chương trình “Trung Thành Cùng Bạn. Dịch Vụ Của Bạn”

Với mục đích chăm sóc các dòng xe Mercedes-Benz tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng xe đã hết hạn bảo hành, vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ chính hãng với nhiều uu đãi hấp dẫn, chương trình này đặc biệt dành cho các dòng xe du lịch bao gồm cả  và Vito tại Việt Nam có thời gian sử dụng trên 4 năm (xe được đăng ký trước ngày 30/09/2016).

Chương trình “Trung Thành Cùng Bạn. Dịch Vụ Của Bạn”.

Khi tham gia chương trình này tại Mercedes-Benz Vietnam Star, quý khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi giá trị, bao gồm:

·      Ưu đãi 20% tất cả các phụ tùng.

·      Miễn phí lọc dầu động cơ cho xe bảo dưỡng A/B. 

·      Tặng phiếu ưu đãi 01 cặp lốp xe chuyên dụng Mercedes-Benz cho các xe sửa chữa lớn. (**).

·      Chương trình áp dụng cho các dòng xe du lịch bao gồm V-Class &  lăn bánh trên 04 năm (xe đăng ký trước ngày 30/09/2016).

·      Áp dụng từ ngày 12/10 đến hết ngày 30/11/2020, có điều kiện đi kèm (*).

Song song các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ, khách hàng mang xe đến bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ chính hãng Vietnam Star trên toàn quốc còn có cơ hội nhận những quà tặng phụ kiện Mercedes-Benz độc quyền. 

Thông thường, khách hàng sử dụng xe khi hết hạn bảo hành chính hãng thường có xu hướng ít sử dụng dịch vụ tại hãng. Thay vào đó, chủ xe sẽ đến xưởng dịch vụ tư nhân bên ngoài để thay nhớt, kiểm tra xe hoặc thay thế các bộ phận hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nhưng các xưởng dịch vụ chỉ làm được các bước kiểm tra đơn thuần, không có sự chuyên biệt đặc thù sẽ được bởi họ không có các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại dành riêng cho xe  như ở đại lý chính hãng. 

Khi sử dụng các dịch vụ bên ngoài, khách hàng sẽ rơi vào tình trạng chủ quan ở mỗi kỳ bảo dưỡng kế tiếp bởi không được đội ngũ chăm sóc khách hàng nhắc nhở, dẫn tới việc xe thường vận hành quá số kilomet ở mỗi kỳ bảo dưỡng, sẽ làm phát sinh các hệ lụy đi kèm khiến xe nhanh xuống cấp. Hơn nữa, các loại dầu nhờn không đúng chuẩn và cấp nhớt, các phụ tùng phụ kiện thay thế bên ngoài thường không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ… có khả năng sẽ mang đến rủi ro không đáng có khi xe vận hành.

Trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu.

Vietnam Star Automobile luôn quan tâm đến mọi khách hàng để đem lại sự hài lòng cao nhất

Trong 03 năm đầu tiên chủ xe thường xuyên tuân thủ theo lịch bảo dưỡng tại hãng, góp phần giúp chiếc xe vận hành luôn trong tình trạng cực kỳ ổn định. Tuy nhiên, để chiếc xe có được tuổi thọ kéo dài, vận hành mượt mà và trơn tru thì tốt nhất chủ xe nên tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ chính hãng. Vì sau 03 năm sử dụng, cộng thêm đường sá không được tốt cũng như khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, một vài chi tiết của xe sẽ bắt đầu cho thấy dấu hiệu cần được kiểm tra và thay mới.

Khi sử dụng phụ tùng chính hãng, xe sẽ được đảm bảo vận hành ổn định, hạn chế được các hỏng hóc vặt và kéo dài tuổi thọ cho xe.

Vietnam Star là nơi uy tín đảm bảo chất lượng với tay nghề kỹ thuật viên cao, trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu; các dịch vụ luôn minh bạch về chi phí, mang lại sự thuận lợi và yên tâm cho khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng đưa xe đến xưởng dịch vụ  bất kỳ sẽ được các kỹ thuật viên tại đây thực hiện quy trình kiểm tra các bước, quét lỗi bằng phần mềm chuyên dụng cũng như tham vấn quá trình vận hành của xe, họ sẽ phát hiện hoặc dự đoán được các hư hỏng sắp xảy ra, đồng thời đưa ra biện pháp khắc phục sớm, qua đó tránh phát sinh chi phí sửa chữa cao cho khách hàng sau này. 

Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương Autohaus.

Chương trình “Trung Thành Cùng Bạn. Dịch Vụ Của Bạn” dành cho các dòng xe du lịch và V-Class, Vito có thời gian sử dụng trên 04 năm thể hiện sự chu đáo của một thương hiệu xe sang, phong cách phục vụ tận tình luôn đồng hành cùng khách hàng. Đặc biệt, Vietnam Star Automobile thường xuyên có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ với phụ tùng thay thế có sẵn, chi phí hợp lý và những phần quà giá trị đang chờ đón.

Các giải thưởng đã đạt được:

– Dịch vụ Xuất sắc nhất trong 8 năm.

– Chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 9 năm liên tiếp.

Mời Quý hàng quan tâm xem thông tin và đăng ký chương trình .

Liên Hệ: Miền Nam: | Miền Bắc:

Tp. Hồ Chí Minh

811-813 (Thuộc lô H8-2) Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. 

38 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú.

Lô DVTM 2 và DVTM 3, Đường số 7, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

Tp. Hà Nội

Lô  D5-1 KCN Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên.

Tp. Nha Trang

Số 1276, Đường 23/10, Thôn Vĩnh Điểm Thượng, Phường Vĩnh Hiệp.

Bình Dương

Số 4, The Canary, Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn