Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiếc Bugatti giá phải chăng nhất có thể không được “đưa ra ánh sáng”

Tin đồn về một chiếc thực tế và có giá “rẻ” hơn đã xuất hiện trên mạng từ nhiều năm nay. Vài tháng trước, hãng siêu xe Pháp cuối cùng cũng đưa ra quyết định về mẫu xe đó, và điều không may đã xảy đến với siêu xe “giá rẻ” nhà Bugatti.

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Bugatti sẽ trì hoãn kế hoạch phát triển một mẫu xe mới, ít nhất là đến đánh giá đầu tư hàng năm của Tập đoàn mẹ dự kiến diễn ra ​​vào tháng tới. Quyết định này chắc chắn có một phần lớn nguyên nhân đến từ đại dịch .

Thực tế, tin tức về việc dòng sản phẩm thứ hai của Bugatti sẽ bị trì hoãn đã xuất hiện vào tháng 7 năm nay, khi có thông tin rằng VAG đã quyết định ưu tiên thanh khoản để giải quyết hậu quả sau đại dịch coronavirus. Vì vậy, hiện vẫn còn quá sớm để nói liệu Bugatti có hủy bỏ dự án này hoàn toàn hay không.

Có một điều ngạc nhiên là, với những điều nêu trên, Bugatti lại chuẩn bị đăng ký “năm tốt nhất từ trước đến nay”. theo CEO Stephan Winkelmann, hãng xe Pháp hiện không cung cấp bất cứ chi tiết nào về kết quả bán hàng năm 2020 của thương hiệu.

Ngoài ra, Bugatti cũng khá yên tâm với năm tới vì tính đến hiện tại hãng đã nhận được số lượng đơn đặt hàng trước đủ tốt – khoảng 70% đến 80% sản lượng sản xuất theo kế hoạch cho năm 2021 đã được bán.

Ảnh: Bugatti Galibier concept

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn