Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiêm ngưỡng 1/15 cực phẩm McLaren Sabre “bằng xương bằng thịt”

McLaren Sabre là một “siêu phẩm” đúng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mẫu xe này được sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ với số lượng xuất xưởng chỉ là 15 chiếc. Nó được tạo ra bởi bộ phận MSO (McLaren Special Operations), bộ phận chuyên phụ trách mảng cá nhân hoá đặc biệt của thương hiệu siêu xe Anh Quốc và lấy cảm hứng từ bản concept Ultimate Vision Gran Turismo từng được ra mắt vào năm 2017.

Mới đây, 1/15 siêu phẩm McLaren Sabre đã được bàn giao tới tay chủ nhân, đó là Sparky18888, đây cũng chính là người sở hữu chiếc Bugatti Chiron Pur Sport đầu tiên trên thế giới.

Siêu phẩm McLaren Sabre của Sparky18888 có nước sơn ngoại thất phối 2 tông màu cam/xanh than khá lạ mắt. Kèm theo đó là logo 03 trên thân xe có thể nhằm biểu thị đây là chiếc thứ 3 trên tổng 15 chiếc Sabre được sản xuất. Toàn bộ các chi tiết của xe đều được thiết kế theo cấu tạo khí động học và từ những vật liệu siêu nhẹ như carbon hay nhôm. Chủ nhân hoàn toàn có thể tuỳ ý tinh chỉnh về trang bị cho chiếc xe của mình.

Một trong những điểm đáng chú ý của cực phẩm chính là ở việc người dùng hoàn toàn có thể tham gia vào quá trình thiết kế và sản xuất của xe. Việc này được thực hiện thông qua các buổi chạy thử của xe ở trường đua Thermal Club Private Race Track. Tất cả phản hồi, ý kiến của khách hàng sẽ được McLaren thu thập và phân tích, sau đó điều chỉnh lại dựa theo mức độ phù hợp thực tế.

Nếu không tính tới các mẫu xe sử dụng công nghệ bổ trợ hybrid thì McLaren Sabre là mẫu xe thương mại 2 chỗ ngồi mạnh nhất từng được McLaren sản xuất. Mẫu xe này được trang bị khối động cơ V8 tăng áp kép, mã hiệu M840T với công suất đầu ra 835 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Từ đó, tốc độ tối đa mà McLaren Sabre đạt được lên tới 350 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn