Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiêm ngưỡng bản độ Hyundai Coupe “hóa” Ferrari F430 đến từ Malaysia

Chiếc Fauxrrari này vốn được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của Hyundai Coupe thế hệ đầu tiên. Ngay từ đầu, Hyundai Coupe vốn không phải là một mẫu xe hơi thể thao nhưng Fauxrrari chắc chắn sẽ phần nào được coi là siêu xe, đặc biệt là về mặt thiết kế.

Dựa trên những hình ảnh được đăng tải trên Facebook, chủ nhân của Fauxrrari F430 đã tiến hành tu sửa khá kỹ lưỡng cho chiếc Coupe đến từ Hàn Quốc. Kiểu dáng thiết kế đặc trưng ban đầu của Hyundai Coupe đã được thay thế hoàn toàn bằng các đường nét quen thuộc đến từ Pininfarina – đội ngũ chịu trách nhiệm “vẽ” nên những chiếc tên tuổi. Các tấm thân xe đều được chế tạo một cách thủ công.

Mọi chi tiết ngoại thất đều được thay đổi với xu hướng mô phỏng lại chiếc siêu xe đến từ Ý. Ở một vài góc độ nhất định, Fauxrrari F430 trông khá giống và có khả năng đánh lừa một số người không thực sự am hiểu về xe hơi.

Chủ nhân của chiếc xe không tiết lộ bất cứ con số nào liên quan đến hiệu suất vận hành, nhưng có thể dự đoán rằng Fauxrrari có cùng hệ dẫn động cầu trước và thiết lập động cơ phía trước như nguyên mẫu ban đầu Hyundai Coupe.

Được biết, chiếc Fauxrrari F430 này không phải là phiên bản độ duy nhất được trang cá nhân này chia sẻ. Trước đó, trang này đã từng đăng tải hình ảnh của 599 GTB ra đời từ nguyên mẫu Mitsubishi GTO và phát triển trên khung gầm của Honda Prelude. Thậm chí bản độ LaFerrari này đã từng xuất hiện trước công chúng tại nhiều sự kiện xe hơi.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn