Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiêm ngưỡng Land Rover Defender biến hóa thành mẫu xe cắm trại cực tiện lợi

Những chiếc ở Mỹ khá giống phiên bản  hiện đang được bán tại thị trường Châu Âu bởi nó là lựa chọn hàng đầu sẽ cung cấp trải nghiệm lái off-road vượt trội nhất. Cũng chính vì lý do đó mà mới đây, Felix Collier đã quyết định biến chiếc Defender của mình thành một phương tiện tuyệt vời để sử dụng trong các buổi dã ngoại.

Theo đó, chiếc của Felix Collier là phiên bản đầu tiên với khu vực phía sau khoang cabin được nâng cấp để đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt bình thường. Collier chia sẻ, động lực duy nhất khi quyết định nâng cấp chiếc xe của mình chỉ đơn giản là anh thích khám phá, tránh xa khỏi đô thị náo nhiệt và hòa mình vào những chuyến đi dã ngoại thú vị. 

Collier sử dụng phần lớn vật liệu bằng gỗ để nâng cấp khoang cabin phía sau, bao gồm gỗ thông, gỗ sequoia cho mặt bàn và bảng sau. Ngoài ra, để đảm bảo độ bền cho các chi tiết bên trong khu vực này, Collier đã sử dụng Valchromat – một loại ván ép màu có khả năng chống ẩm và chống cháy rất tốt.

Không chỉ vậy, chiếc này còn được lắp đặt thêm một phần nóc mở lên trên cho khoang cabin sau này, nhằm tăng thêm trải nghiệm hòa mình với thiên nhiên. Collier còn trang bị thêm bộ ắc-quy 100 Ah với hệ thống sạc CTEK, một máy sưởi chạy dầu có công suất 2 kW với bình nhiên liệu dung tích 5 lít sẽ giúp giữ ấm cho khoang cabin này. Chưa hết, sàn của khoang cabin này còn được cơi nới thêm với một ngăn kéo mở ra một không gian lưu trữ đồ đạc tương đối lớn.

Chiếc Defender này có lớp sơn ngoại thất màu xanh đậm với các sọc trắng chạy dọc 2 bên thân xe. Ở trên nóc xe là bộ giá đỡ có thể trượt để nhường chỗ cho phần nóc mở của khoang cabin. Ngoài ra, Collier còn cải thiện khả năng vượt địa hình của chiếc xe bằng tăng khoảng sáng gầm nhờ nâng hệ thống treo lên, đi kèm là bộ lốp gai địa hình BF Goodrich. Trang bị ống thở cho động cơ cùng tấm chống trượt trước cũng góp phần tăng cường sự linh hoạt của chiếc xe trên mọi điều kiện địa hình khác nhau.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn