Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chiêm ngưỡng mẫu lều cắm trại Aliner Expedition đầy đủ tiện ích hiện đại đang được rao bán

Lều cắm trại khung hình chữ A luôn được đánh giá cao nhất khi sở hữu trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và cho phép nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào. Không chỉ vậy, lều cắm trại khung chữ A luôn cung cấp khả năng bảo vệ tốt hơn trước các yếu tố bên ngoài, trái ngược với các loại nhà di động (motorhome) khác hiện nay.

Có một loại lều cắm trại khung chữ A của Aliner, được giới thiệu có thể gập phẳng lại để xếp hàng và vận chuyển, đồng thời cung cấp một không gian cabin rộng lớn cho 4 người lớn khi được dựng thẳng hoàn toàn.

Mẫu lều cắm trại Aliner Expedition đặc biệt này hiện đang được rao bán riêng trên Vanlife Trader hoặc bạn cũng có thể mua nó cùng với một chiếc xe tải 4×4 Overlanding đời 2008. Điều đặc biệt là, Aliner có thể vừa với một chiếc xe tải khác có sàn phẳng ở phía sau.

Kết hợp với xe tải, mẫu lều cắm trại Aliner này có thể được tháo rời trong vòng chưa đầy 15 phút đồng hồ bằng cách gỡ các khớp nối chức năng ở bên hông. Bên trong, Aliner có khả năng chứa tối đa 4 người lớn, cung cấp nhiều tiện ích hiện đại như lò sưởi, vòi tắm hoa sen hoạt động bằng năng lượng mặt trời.

Chiếc 4×4 được rao bán cùng Aliner Expedition có mức giá 29.000 USD (~ 667 triệu VNĐ) với tổng quãng đường di chuyển 62.000 dặm (~ 99.780 km) trên mặt đồng hồ. Trong khi đó, Aliner Expedition có giá 22.000 USD (~ 506 triệu VNĐ). Nếu khách hàng lựa chọn mua đồng thời cả 4×4 và lều cắm trại Aliner Expedition sẽ nhận được mức giá ưu đãi là 47.000 USD (~ 1,08 tỷ VNĐ).

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn