Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chủ tịch Bugatti chuyển về làm CEO Lamborghini: Nối tiếp 11 năm “trị vì” đầy thành công

Theo đó, tập đoàn Volkswagen mới đây đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc bổ nhiệm lại nhân sự cấp cao của đơn vị này mà cụ thể là vị trí Giám đốc điều hành của thương hiệu Lamborghini. Nhân vật được sướng tên cho vị trí lãnh đạo tối cao của hãng siêu xe nước Ý là một cái tên quen thuộc, ông Stephan Winkelmann, đương kim Chủ tịch Bugatti và đồng thời cũng là người từng nắm giữ vị trí CEO của Lamborghini trong suốt 11 năm, giai đoạn 2005 – 2016.

Cụ thể, quyết định bổ nhiệm ông Stephan Winkelmann quay trở lại làm CEO của Lamborghini được đưa ra trong hoàn cảnh ông Stefano Domenicali, CEO hiện tại của thương hiệu này vừa được đề bạt làm Giám đốc điều hành của Giải đua Công thức 1 vào đầu năm 2021.

Ông Stefano Domenicali, CEO đương chức của Lamborghini sẽ chuyển sang làm Giám đốc điều hành của Giải đua Công thức 1 từ đầu năm 2021

Quay trở lại với ông Stephan Winkelmann. Thực tế, nếu là một người yêu mến hãng siêu xe nước Ý – Lamborghini thì có lẽ bạn sẽ không còn lạ lẫm với hình ảnh của vị CEO đầy tài năng này. Công bằng mà nói, để có được sự thành công rực rỡ cả về danh tiếng và doanh số như hiện nay đã có sự đóng góp rất lớn của ông Winkelmann.

Dưới thời vị CEO quyền lực này, Lamborghini đã cho ra đời hàng loạt cái tên chủ chốt và có cú hích lớn về doanh số như Gallardo, Murcielago hay sau này là Aventador, Huracan hay đặc biệt là mẫu SUV đầu tiên trong gia đình Lamborghini, mẫu Urus.

Với việc quay lại làm “thuyền trưởng” của Lamborghini sau 4 năm xa cách, ông Stephan Winkelmann được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa thương hiệu này phát triển lên 1 tầm cao mới, nhất là khi cả ngành xe đang bước vào tiến trình điện hoá trong tương lai và Lamborghini cũng không phải ngoại lệ.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn