Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Chuyện lạ có thật: Chỉ rửa xe thôi cũng có thể tốn hơn 3 tỷ VNĐ

Sinh ra với nhiệm vụ làm sạch cho những siêu phẩm ô tô bậc nhất hành tinh như , Ultimate Shine Car Wash (trụ sở ở Scotland) chính là tiệm rửa xe đắt nhất thế giới. Theo chủ sở hữu của Ultimate Shine, mỗi dịch vụ làm sạch siêu xe của tiệm có giá 100.000 bảng Anh (~ 3,2 tỷ VNĐ), và mỗi năm tiệm sẽ nhận được khoảng 3 đơn hàng như vậy.

Được biết, Ultimate Shine sẵn sàng bay đến bất cứ nơi nào trên thế giới để thực hiện đơn hàng hơn 3,2 tỷ VNĐ kia. Tất nhiên, “tiền nào của nấy”, dịch vụ của Ultimate Shine không chỉ đơn thuần là rửa xe mà bao gồm tẩy bẩn thân xe và bánh xe, đánh bóng bề mặt và rửa xe bằng chất tẩy rửa có cồn đặc biệt.

Chưa hết, công đoạn cuối cùng mới là đáng chú ý nhất, Ultimate Shine sẽ dùng sáp Carnauba wax – làm từ lá của những cây Carnauba (Palm tree) cao nhất ở Brazil – để đánh bóng thủ công toàn bộ thân xe.

Loại sáp độc quyền này có giá 65.000 bảng Anh (~ 2 tỷ VNĐ), và đó là lý do khiến dịch vụ rửa xe của Ultimate Shine lại trở nên đắt đỏ như vậy. Thậm chí, Ultimate Shine còn có thể tạo ra hỗn hợp tùy chỉnh của loại sáp này tùy theo sở thích khách hàng.

Đối với những người bình thường với những chiếc xe bình thường, Ultimate Shine cũng có dịch vụ rửa và làm khô xe nhanh chóng với giá 40 bảng Anh (~ 1,28 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn