Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Cựu nhân viên Mercedes bất mãn phá hủy hơn 50 chiếc V-Class, gây thiệt hại hơn 56 tỷ VNĐ

Để thực hiện màn trả thù đầy thâm độc và đắt đỏ này, cựu nhân viên của đã phải đánh cắp một chiếc máy xúc từ công trường cách nhà máy lắp ráp Vitoria gần 21 km.

Khi tới nhà máy, người đàn ông này sử dụng chiếc máy xúc tông thẳng vào cổng và bắt đầu phá hủy rất nhiều mẫu tại bãi đỗ xe. Dường như sau khi làm hư hại hơn 50 chiếc xe van hạng sang, cựu nhân viên này còn có ý định tiến sâu vào nhà máy để phá dây chuyền sản xuất.

Giới truyền thông địa phương ước tính, thiệt hại mà phải chịu có thể lên đến hơn 2,4 triệu USD (~ 56 tỷ VNĐ). May mắn thay, do sự việc này xảy ra vào ban đêm nên không có thiệt hại nào về người.

Nguyên nhân của vụ việc đáng tiếc này được cho là sự bất mãn trước kế hoạch chia ca mới của khiến 10 – 15% công nhân tại nhà máy lắp ráp Vitoria mất việc và rơi vào tình trạng thất nghiệp. Vào ngày 18 tháng 12 năm ngoái, các công nhân tại đây thậm chí đã từng biểu tình nhằm phản đối quyết định sa thải của Mercedes nhưng không thành công.

Những chiếc đáng tiếc bị phá hủy tại nhà máy Vitoria có giá bán khởi điểm từ 29.000 Euro (~ 812 triệu VNĐ) và là dòng xe MPV hạng sang cỡ lớn dành cho thị trường Châu Âu. Được trang bị hệ truyền động hybrid cùng khoang nội thất mang thiết kế sang trọng và đẳng cấp, V-Class cung cấp những trải nghiệm thoải mái bậc nhất xứng đáng với thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo: 

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn