Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Đau lòng” trước cảnh quá nhiều Chevrolet Corvette C8 bị đưa tới bãi phế liệu, có chiếc gãy đôi

Ở bãi phế liệu Copart, chúng ta bắt gặp không dưới 5 chiếc Chevrolet  C8 bị hư hỏng hoặc bị phá hủy hoàn toàn, những chiếc xe này đều sẽ được đem bán đấu giá.

Có chiếc vẫn còn cơ hội cứu chữa và quay trở lại đường, có chiếc thì không thể, ví dụ như chiếc Corvette 2T màu xanh dương. Chiếc xe thể thao gần như bị gãy rời, một bên bị khoét sâu, nát vụn, cho thấy xe có lẽ bị đâm vào một cái cây hay cột ở tốc độ cao.

Các tấm chắn phía trước và sau đều biến mất và nội thất bên trong xe cũng bị phá hủy toàn bộ. Tổng thể chiếc  Corvette này chẳng khác gì một đám sắt vụn, người ta sẽ cố gắng tìm những chi tiết còn sử dụng được của xe để đem bán, vớt vát lại chút tiền.

Trong khi đó, chiếc Corvette màu trắng lại chỉ bị thương tích ở đuôi xe, có thể sửa chữa được.

Xe có gói Z51 Performante, gói trang trí 3LT và cánh lướt gió đặt cao thể thao. Ngoài ra, chiếc xe này mới chỉ chạy hơn 1.400 km, do đó, đã có người trả giá 65.500 USD (~ 1,5 tỷ VNĐ) để mua về.

Một chiếc  màu đen khác cũng đang được đấu giá ở mức 62.000 USD (~ 1,43 tỷ VNĐ). Thiệt hại của xe cũng khá ít, chỉ bị hư hỏng ở các cánh cửa và tấm thân xe 1/4 phía trước và sau.

Những chiếc Corvette còn lại trong bãi phế liệu gồm một chiếc màu trắng đã chạy 3.408 km, một chiếc màu xanh lam với 2.763 km và một chiếc màu xám đã di chuyển 5.425 km.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn