Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đến đại lý Nissan giao đồ ăn, anh chàng shipper tiện tay “tậu” luôn cho mình một chiếc xế hộp

Vào ngày 21/2 vừa qua, một anh chàng shipper tại Trung Quốc đi vào một đại lý ô tô  để giao đồ ăn. Sau khi đi dạo một vòng quanh showroom để ngắm xe, anh chàng shipper này còn nhờ nhân viên tại đại lý tư vấn về một chiếc Nissan đời mới. Do được hỏi quá đột ngột, người nhân viên này đã sững sờ mất một lúc, rồi sau đó bắt đầu giới thiệu chiếc xe cho anh chàng shipper. Không cần nhiều thời gian, chàng trai này ngay lập tức “chồng tiền” và đặt bút ký hợp đồng sau khoảng 10 phút suy nghĩ.

Câu chuyện trên đã trở thành chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi và được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Cánh truyền thông, báo chí sau đó đã điều động phóng viên tìm gặp anh shipper có quê quán ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông này để phỏng vấn.

Lúc được phóng viên hỏi lý do tại sao anh lại quyết định mua chiếc xe một cách nhanh chóng như vậy, anh chàng shipper cho biết: “Lúc giao đồ ăn, tôi có nhìn ngắm mấy chiếc xe. Bỗng dưng tôi thấy thích một chiếc xe nên mua luôn. Ở nhà, hiện tôi cũng đã có 2 chiếc ô tô rồi”.

Từ trước tới nay, nhiều người đã hiểu sai về ngành chuyển phát nhanh, chuyển phát đồ ăn, cho rằng đó là công việc lao động tay chân và có thu nhập thấp. Nhưng trên thực tế, ngành chuyển phát nhanh, giao đồ ăn nếu chăm chỉ làm ăn thì thu nhập cũng không thấp, thậm chí cao hơn nhiều người làm văn phòng. Do đó, chúng ta đừng nên vội phán xét hay coi thường mọi người. Bên cạnh đó, một số nhân viên giao hàng thực sự không thiếu tiền ở nhà, họ chỉ đơn giản là muốn tìm cho mình một công việc và họ cảm thấy làm shipper khá phù hợp với họ.

Sau khi xem xong câu chuyện này, cộng đồng mạng Trung Quốc đã để lại một vài bình luận:

“Và thế là ngay ngày hôm sau, tất cả các nhân viên của phòng bán hàng tại đại lý đều đặt đồ ăn giao tận nơi”.

“Tôi thực sự không hiểu rằng tại sao một số người thực sự xem thường nhân viên giao thức ăn và chuyển phát nhanh … Họ được trả lương cao hơn những người có thu nhập bình thường. 2 tháng lương của nhân viên văn phòng mới chỉ bằng thu nhập trong 1 tháng của nhân viên giao đồ ăn thôi”.

Kỳ Anh (Tuoitrethudo)

Nguồn: 163.com

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn