Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đi lạc vì tin vào hệ thống chỉ đường, lái xe Toyota bị mắc kẹt trong tuyết suốt 2 ngày

Không rõ chiếc Toyota trong bài đã sử dụng ứng dụng nào trong ba cái tên Google Maps, Waze hoặc Apple Maps, chỉ biết rằng vì quá tin theo hệ thống điều hướng của xe ô tô mà cặp đôi trên chiếc đã bị lạc trong rừng và mắc kẹt trong tuyết ít nhất 2 ngày.

Được biết, hai người đã thuê chiếc Toyota để đi du lịch, lái từ Seattle đến một căn nhà cho thuê ở Glenwood, tuy nhiên, sự cố trên đã xảy ra, ngay khi xe bị kẹt trong tuyết, cặp đôi đã cố gắng kéo chiếc xe ra nhưng không thể vì tuyết rơi ngày càng nhiều.

Mặt khác, vì ở ngoài vùng phủ sóng nên điện thoại của hai người không thể gọi cho các dịch vụ khẩn cấp hay người thân. May mắn là gia đình của cặp đôi trên đã báo cảnh sát vì không liên lạc được với cả hai, cảnh sát sau đó đã mở cuộc tìm kiếm bằng máy bay.

Kết quả, hai người đã được tìm thấy và đưa trở lại khu vực Trout Lake trong trạng thái lành lặn và không cần chăm sóc y tế. Cả hai đã cố gắng duy trì năng lượng với những thực phẩm mang theo để du lịch.

Từ sự việc trên, chúng ta nên rút kinh nghiệm cho bản thân, không nên tin tuyệt đối vào các ứng dụng , đặc biệt là khi di chuyển trên những con đường hẻo lánh. Bởi vì phần mềm công nghệ tinh vi tới đây đều có thể xảy ra lỗi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn