Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Diện kiến Bentley Mulsanne W.O. Edition: “Thảm bay” độc nhất tại Việt Nam

Nếu bạn chưa biết thì Bentley Mulsanne W.O. Edition là một phiên bản đặc biệt được ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm ngày hình thành thương hiệu xe siêu sang nước Anh. Ngoài ra, mẫu xe này còn ẩn chứa lòng kính trọng tới người thành lập của hãng, ông Walter Owen Bentley. Với hàng loạt ý nghĩa lớn lao kể trên, Bentley Mulsanne W.O. Edition cũng chỉ được nhà sản xuất chế tạo giới hạn đúng 100 chiếc trên toàn thế giới. Vì vậy, để có thể sở hữu siêu phẩm này thì tiền không phải yếu tố duy nhất.

Khi nhìn ở bề ngoài, phiên bản Mulsanne W.O. Edition có thiết kế tương tự với bản Mulsanne tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Bentley đã dành riêng cho bản đặc biệt này màu sơn đen Onyx cùng chắn bùn có chữ ký của ông W.O và nắp trục bánh riêng.

Bên cạnh đó, không gian nội thất trên cũng là 1 điểm khác biệt rõ rệt. Chi tiết nổi bật đầu tiên chính là tủ pha cocktail phát sáng với họa tiết gợi liên tưởng đến lưới tản nhiệt ma trận và cụm đèn pha của 8 Litre.

Bentley Mulsanne W.O. Edition đọ dáng cùng đối thủ Rolls-Royce Phantom

Ngoài ra, sự sang trọng của chiếc xe này còn nằm ở thiết kế với 4 loại gỗ được sử dụng để ốp cho Mulsanne W.O. Edition cùng điểm nhấn là những chi tiết bằng nhôm. Ghế xe được bọc da Beluga và Fireglow cao cấp bậc nhất, hơn nữa còn được thêu tiền tố tên của nhà sáng lập trên tựa đầu mỗi ghế. Và để mô phỏng lại chiếc 8 Litre 1930, Bentley cũng thêm vào W.O Edition các chi tiết như thảm len lông cừu, rèm xe và bộ cốc thủy tinh.

Về trang bị động cơ, Bentley Mulsanne W.O. Edition trong bài viết sử dụng động cơ khủng V8 tăng áp kép 6.75 lít, cho ra công suất 505 mã lực và mô-men tới 1.020 Nm.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn