Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Dỡ bỏ “bộ cánh” cá tính, Lamborghini Huracan của đại gia Sài Thành đổi màu sơn khiến ai cũng phải trầm trồ

Siêu phẩm Lamborghini Huracan trong bài viết là một trong những chiếc Huracan đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được đưa về nước thông qua diện nhập khẩu tư nhân. Chiếc xe này từng tham gia hành trình Car Passion 2019 trong hình hài màu xanh cốm nguyên bản và sau đó lại tiếp tục đổi sang khá nhiều màu sắc khác nhau. 

Theo tìm hiểu, việc thay đổi màu sơn trên siêu phẩm Lamborghini Huracan được chủ xe thực hiện khá đặc biệt. Đó là thay vì dán decal đổi màu như đa số siêu xe khác, “siêu bò” này lại được nâng cấp “bộ cánh” mới màu đỏ nổi bật bằng phương pháp sơn trực tiếp. Được biết, tổng thời gian cho việc đổi màu sơn bằng phương pháp sơn trực tiếp trên chiếc xe này tốn khoảng 1 tháng với kinh phí trên 100 triệu VNĐ. 

Bên cạnh nước sơn mới, chiếc Lamborghini Huracan này còn được chủ nhân trang bị gói độ Verona Edizione của Vorsteiner từ trước đó. Gói độ này bổ sung một số chi tiết bằng carbon cho xe các khu vực ngoại thất như ốp sườn và cánh gió phía sau hay cánh chia gió trước…

Về truyền động, với bộ body-kit Vorsteiner trong bài vẫn sử dụng trang bị động cơ nguyên bản là loại V10 5.2L với công suất đầu ra đạt 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Đi kèm với đó còn là hộp số ly hợp kép 7 cấp độ cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Huracan LP610-4 có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h với 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn