Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Đỗ xe vô ý thức, chủ xe Mercedes-Maybach nhận cái kết đắng từ bà chủ hàng thịt bò

Mới đây tại thành phố Tuyền Châu thuộc tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc đã xảy ra một vụ “tai nạn” khá đặc biệt đối với chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes-Maybach S-Class. Đó là bị cào xước sơn xe chỉ vì đỗ xe thiếu ý thức. 

Cụ thể, nguyên nhân xảy ra vụ việc là bởi chủ nhân chiếc Mercedes-Maybach S-Class đã đỗ xe chắn trước cửa của một tiệm bán thịt bò trên phố. Sau đó, người này đã “hồn nhiên” ghé vào một quán ăn cạnh đó để dùng bữa. Tuy nhiên, khi trở ra thì thấy chiếc xe sang của mình đã bị cào xước hết ở phần thân xe. Ngay lập tức, anh ta đã gọi điện báo cho cảnh sát địa phương về sự việc.

Qua xác minh của cảnh sát, thủ phạm gây ra việc này chính là bà chủ của tiệm bán thịt bò nơi chiếc đỗ chắn cửa. Theo bà, sau khi thấy chiếc xe đỗ chắn cửa hàng, bà đã ra và đi xung quanh chiếc xe với mục đích tìm số liên lạc của chủ xe để yêu cầu đánh xe đi chỗ khác. Vậy nhưng, trên xe không để lại bất cứ số điện thoại nào để liên lạc và thời gian đỗ quá lâu khiến việc kinh doanh của tiệm bị ảnh hưởng. Sau đó, bà chủ cửa hàng thịt bò đã tự xử lý chiếc xe bằng cách cầm một cây bút thử điện và cào xước khu vực thân xe với mục đích dạy cho chủ xe một bài học.

Cận cảnh vết cào gây xước sơn xe Mercedes-Maybach

Tang vật gây ra vụ án là một chiếc bút thử điện

Sau khi bàn bạc với cảnh sát và chủ chiếc Mercedes-Maybach S-Class, bà chủ tiệm bán thịt bò đã chấp nhận bồi thường toàn bộ chi phí sửa xe. Ước tính, tổng số tiền để sơn sửa lại chiếc xe sang đến từ Đức có thể lên tới 13.000 Nhân dân tệ (~46 triệu VNĐ). 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn