Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

“Dọn kho”, Honda Accord giảm giá kỷ lục tới hơn 300 triệu VNĐ

Theo tìm hiểu tại các đại lý Honda trên toàn quốc, kể từ đầu tháng 11 này, các đại lý đã áp dụng chương trình giảm giá bán kỷ lục cho mẫu xe Accord với giá trị dao động từ 250 – 330 triệu VNĐ. Tuy nhiên, chương trình này sẽ chỉ được triển khai với xe đời 2019 và mang màu sơn đen.

Cụ thể, chương trình khuyến mãi dành cho Honda Accord sẽ có sự chênh lệch giữa từng đại lý khác nhau. Nhìn chung, chương trình này sẽ bao gồm 2 hình thức trừ thẳng tiền mặt cho khách với giá trị trung bình trong khoảng trên 250 triệu VNĐ và còn lại là quà tặng phụ kiện trị giá từ 60 – 80 triệu VNĐ. Đây được xem là chương trình giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay của Honda Accord tại Việt Nam.

Sở dĩ, các đại lý của Honda chỉ áp dụng chương trình giảm giá đối với mẫu có năm sản xuất 2019 và mang màu sơn đen là bởi hiện nay hàng tồn trong kho của phiên bản này còn khá nhiều.

Không được giảm giá sâu như xe sản xuất năm 2019, đối với Honda Accord có năm sản xuất 2020 cũng đón nhận các chương trình giảm giá bằng tiền mặt với giá trị dao động từ 50 – 70 triệu VNĐ và không giới hạn màu sắc như bản 2019.

Thực tế, khi lấy mức giảm bằng tiền mặt trung bình tại các đại lý dành cho Honda Accord là 250 triệu VNĐ, giá bán mà khách hàng phải bỏ ra để sở hữu mẫu xe này chỉ còn ở mức 1.069 tỷ VNĐ, tức chỉ cao hơn phiên bản thấp nhất của đối thủ Toyota Camry là bản 2.0G đúng 40 triệu VNĐ. Chính vì vậy, đây có thể được xem là một mức giá khá “hời” dành cho các khách hàng đang tìm hiểu Honda Accord, mẫu sedan cỡ D có nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn