Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford đăng ký tên nhãn hiệu Flexbed cho một hệ thống sắp xếp hành lý mới trên dòng xe bán tải?

Không có nhiều thông tin chi tiết về cái tên “Flexbed” này, nhưng một số nguồn tin chỉ ra rằng nó sẽ là một hệ thống có khả năng tùy chỉnh và sắp xếp khoang chứa hành lý phía sau một cách khoa học hơn.

Theo Carbuzz, Flexbed có thể không phải câu trả lời từ dành cho tính năng cửa hậu đa chức năng của với khả năng tách ra và gấp lại để trở thành bậc thang lên xuống. Thay vào đó, Flexbed có thể cung cấp một số ngăn chia riêng biệt cho khoang chứa hành lý phía sau, giúp chủ sở hữu sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

Với rất ít thông tin được tiết lộ, đây có thể là một lời dự đoán tương đối hợp lý. Một bằng sáng chế khác của từng được công bố với tên gọi “Xe điện với bộ mở rộng phạm vi di chuyển có thể tháo rời và hoán đổi” vào tháng 10 năm ngoái.

Bộ mở rộng phạm vi hoạt động này giống như một thiết bị được gắn ở phía sau khoang chứa hành lý, do đó không làm mất đi vẻ đẹp của những chiếc xe bán tải hay chiếm quá nhiều diện tích chở hàng. Thiết bị này có thể sử dụng tại địa điểm làm việc hoặc các khu vực nằm xa lưới điện, mang lại cho các dòng xe bán tải chạy điện như khả năng di chuyển linh hoạt hơn.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn