Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Equator 2021 ra mắt, “nhắm thẳng” vào Toyota Highlander

Ford Equator là một mẫu SUV “full-size” 7 chỗ dành riêng cho thị trường dưới dạng model 2021. Hiện tại, hình ảnh và thông tin chi tiết về xe còn rất ít, nhưng được biết, Equator là một sản phẩm đến từ liên doanh Jiangling-Ford.

Equator có chiều dài 4.905 mm, chiều rộng 1.930 mm, chiều cao 1.755 mm và trục cơ sở dài 2.865 mm. Chiếc SUV cỡ lớn sở hữu thiết kế phần đầu độc đáo với cụm đèn pha nhỏ tích hợp đèn ngày LED. Equator còn được trang bị đèn lái thứ cấp đặt ngaytrên cửa hút gió phía trước, cùng tấm bảo vệ gầm.

Ở phía sau,  Equator nổi bật với cặp đèn hậu LED được kết nối bởi một thanh đèn trải dài toàn bộ chiều rộng. Tên xe Equator được bố trí ở chính giữa cửa hậu theo kiểu dàn hàng ngang, bên dưới là cặp ống xả kép hình khối và bộ khuếch tán giả tinh tế chỉ có công dụng làm đẹp.

Tạm thời chưa có hình ảnh nội thất nào của xe. Trong khi đó, Ford Equator sẽ được bán độc quyền với động cơ xăng EcoBoost 2.0L 4 xi-lanh sản sinh công suất 221 mã lực. Động cơ này được đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 5 cấp, kết hợp hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn