Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Escape mới chuẩn bị có phiên bản 7 chỗ ngồi

Theo một số trang tin quốc tế, hãng xe Mỹ – Ford đang ấp ủ cho kế hoạch ra mắt một phiên bản mới của mẫu SUV trứ danh Escape với cấu hình 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi nhằm gia tăng sức cạnh tranh của mẫu xe này trước các đối thủ 5+2 trên thị trường. Ngay lập tức, thông tin trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng.

Theo đó, Ford Escape phiên bản 7 chỗ sẽ được phát triển dựa trên khung gầm C2 cùng với người anh em Bronco tại châu Âu. Việc làm này sẽ giúp chiều dài trục cơ sở của Escape gia tăng đáng kể và đi kèm với lợi ích về khoảng sáng đầu người ngồi nhằm tạo ra một không gian thực sự thoải mái. 

Tất nhiên, là một mẫu xe 5+2 với 7 chỗ ngồi, Ford chắc chắn sẽ không thể so bì về không gian với các đối thủ ở nhóm trên như Ford Everest hay Mazda CX-8 hoặc thậm chí là “đàn anh” Ford Explorer. Tuy nhiên, với việc bổ sung thêm một phiên bản 7 chỗ sẽ giúp Escape tiếp cận được nhiều tập khách hàng hơn, mảnh đất vốn đáng vị độc chiếm bởi những đối thủ như Honda CR-V, Volkswagen Tiguan… 

Được biết, Ford Escape phiên bản 7 chỗ sẽ được bán ra tại một số thị trường nhất định và lắp ráp tại nhà máy của Ford ở Valencia, Tây Ban Nha. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn