Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Escape sắp ra mắt bản 7 chỗ và có thể về Việt Nam

Năm 2020 vừa qua, người tiêu dùng Việt Nam đã lại một lần nữa “mừng hụt” khi mẫu CUV Ford Escape không về nước như tin đồn. Trên thực tế, tại quê nhà Bắc Mỹ, Ford Escape đang phải đối mặt với không ít khó khăn do kết quả kinh doanh giảm sút và theo thống kê mức giảm đạt tới 26.1% trong năm qua.

Tuy vậy, điều đó hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới việc mẫu CUV tầm trung này sẽ sớm có thêm một phiên bản thực dụng hơn với cấu hình 7 chỗ ngồi và 3 hàng ghế.

Ban đầu, các thông tin cho rằng phiên bản 5+2 này của Escape chỉ được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhưng thời gian trở lại đây, nhiều nguồn tin khác lại cho rằng phiên bản 7 chỗ của Escape sẽ còn được bán ra tại một số nước trong khu vực.

Theo FordAuthority, thời điểm ra mắt của phiên bản 7 chỗ dự kiến vào cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022. Mẫu xe này sẽ tiếp tục được phát triển dựa trên nền tảng khung gầm C2 vốn đang được Ford/Lincoln ứng dụng trên xe của mình.

Tuy nhiên, với cấu hình với 7 chỗ ngồi, chắc chắn chiều dài của Escape mới sẽ được nới thêm đôi chút cộng thêm phần trần xe phẳng để không hạn chế chiều cao người ngồi hàng ghế thứ 3.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn