Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Expedition 2022 lộ diện với trang bị “Màn hình khủng long”

Mới đây, những hình rò rỉ về mẫu Ford Expedition 2022 mới khi đang trong quá trình chạy thử đã bất ngờ được đăng tải. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý đến mẫu xe này không phải ở phần thiết kế ngoại thất mà chính là phần trang bị màn hình đặt dọc với kích thước rất lớn ngay ở vị trí trung tâm bảng điều khiển. 

Cụ thể, theo những hình ảnh được chụp lại có thể thấy, khoang cabin của Ford Expedition 2022 được thiết kế theo phong cách tối giản với sự lược bỏ tối đa của các phím bấm vật lý. Tất cả chức năng điều khiển của xe giờ đây được tích hợp vào một màn hình giải trí cỡ lớn khoảng trên 15 inch đặt dọc với một tấm nền nhưng chia làm 2 ngăn hiển thị riêng biệt. 

Ở khu vực màn hình phía trên, người sử dụng có thể điều chỉnh các tác vụ giải trí, tiện ích của xe. Còn với khu vực phía dưới, Ford đã thiết kế thêm một núm xoay dạng cơ có thể dùng để điều chỉnh nhiệt độ hoặc âm lượng bên cạnh phần điều chỉnh điều hoà ở dưới màn hình. 

Việc bố trí điều khiển các chức năng trong một màn hình cảm ứng cỡ lớn dường như đang trở thành xu hướng trên các mẫu xe Mỹ. Trước Expedition 2022, Ford cũng đã đem kiểu thiết kế như vậy lên mẫu xe Edge 2021, Explorer hay Mustang Mach-E thế hệ mới. Ngoài ra, trong bức ảnh được chụp lúc chạy thử còn cho thấy có thể còn có thêm một màn hình LCD 10.2 inch cho cụm đồng hồ công-tơ-mét. 

Thiết kế màn hình trên Ford Explorer 2021

Và trên Ford Mustang Mach-E

Phần ngoại hình của Ford Expedition 2022 vẫn mang tới cái nhìn hầm hố và mạnh mẽ theo đúng chuẩn SUV cỡ lớn

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn