Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Explorer có thêm phiên bản thể thao với lưới tản nhiệt lớn hơn

Liên doanh Changan Ford đã giới thiệu mẫu xe 2020 hàng đầu tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2020 với ý định làm lu mờ các đối thủ cùng phân khúc cũng đang có mặt ở sự kiện này.

Điều đáng chú ý là Ford Explorer 2020 bản Trung Quốc sở hữu ngoại hình hấp dẫn và ấn tượng hơn một chút so với phiên bản tại thị trường Mỹ, tất cả bắt đầu từ lưới tản nhiệt phía trước lớn hơn đi kèm cản trước trông thể thao hơn của chiếc SUV.

Ngoài ra,  của Trung Quốc còn được làm đẹp với nhiều chi tiết mạ crôm mới như khu vực bên dưới đèn chạy ban ngày và cặp ống xả tròn phía sau (ở Mỹ Explorer Platinum có ống xả tứ).

Những thay đổi tiếp tục ở bên trong, chiếc xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC3 với màn hình nổi đặt dọc tích hợp các chức năng điều khiển hệ thống âm thanh và nhiệt độ. Các nút vật lý đã được lược bỏ giúp khoang lái trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

Về truyền động, phiên bản Trung Quốc của Explorer 2020 sử dụng động cơ tăng áp EcoBoost 2.3L 4 xi-lanh sản sinh công suất 272 mã lực, kết hợp hộp số tự động 10 cấp.

Như vậy, Explorer Platinum mới tại thị trường có ít sức mạnh hơn so với bản Explorer dùng chung động cơ 2.3L ở Mỹ (300 mã lực) và tất nhiên cũng kém hơn so với bản Explorer Platinum của Mỹ với động cơ EcoBoost 3.0L 365 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn