Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford F-650 Batman: Chiếc Limousine hạng sang chứa được cả dòng họ!

Một đơn vị cho thuê xe tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ mới đây vừa đưa vào biên chế một chiếc xe độ vô cùng hầm hố mang tên Ford F-650 Batman Limousine. Điều tạo nên sự khác biệt của chiếc xe này so với các mẫu Limousine thông thường khác chính nằm ở việc nó có thể chuyên trở được tới 26 người, tức tương đương với nhiều mẫu xe khách du lịch.

Video về chiếc Ford F-650 Batman Limousine

Trên thực tế, chiếc Ford F-650 Batman Limousine đặc biệt này được phát triển dựa trên mẫu xe bán tải hạng trung Ford F-650. Dù đơn vị cho thuê xe không tiết lộ các thông tin liên quan tới xưởng độ cũng như các thành phần cấu tạo của xe nhưng chỉ cần nhìn bằng mắt thường, bạn sẽ đủ thấy chiếc xe này khác lạ đến nhường nào.

Ở phía bên ngoài, Ford F-650 Batman Limousine gây sự chú ý nhờ kiểu dáng to lớn dù đã được sơn “bộ cánh” màu đen bóng. Chiều dài của chiếc xe này có thể lên tới trên 10 mét với cấu tạo chỉ 4 cửa và xung quanh đều có cửa kính nhằm tạo sự thoáng đãng cho hành khách. Tất nhiên, với chiều dài khổng lồ như vậy, bao quanh chiếc đều được gắn hệ thống đèn cảnh báo kết hợp cùng dải đèn trang trí mang logo “Người dơi”.

Đối với khoang nội thất, toàn bộ ghế ngồi của Ford F-650 Batman Limousine đều được bọc da cao cấp và phủ một tông màu tối sang trọng. Và để gia tăng thêm sự phấn khích cho hành khách, hệ thống đèn nội thất của xe có thể đổi màu liên tục giúp biến khoang xe thành một vũ trường thực thụ nếu khách muốn.

Trên mẫu Ford F-650 nguyên bản, mẫu xe này được trang bị 2 tuỳ chọn về động cơ, bao gồm loại máy dầu V8 tăng áp với hộp số tự động 6 cấp Ford TorqShift HD hoặc máy xăng V8 7.3L.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Video/Photo: Vegas VIP Limousine

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn