Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger 2021 bổ sung thêm gói trang bị “chuyên trị” Off-road với giá 102 triệu VNĐ

Cụ thể, gói trang bị Tremor Off-Road Package mới của Ford Ranger 2021 sẽ được trang bị trực tiếp lên dòng xe Ranger mới dưới tên gọi phiên bản Ranger Tremor. Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn các phiên bản khác như Ranger XLT hay Ranger Lariat cao cấp với cấu hình SuperCrew 4×4 cũng hoàn toàn có thể bổ sung thêm gói trang bị này với mức giá 4.290 USD (~102 triệu VNĐ).

Theo công bố của Ford, gói trang bị Tremor Off-Road Package có khả năng giúp Ranger tăng khả năng off-road lên đáng kể so với 2 gói FX2 và FX4 trước đây. Gói trang bị này bao gồm một số cập nhật như nâng khoảng sáng gầm xe lên 24,6 cm, tức cao hơn khoảng 2 cm so với bản Ranger SuperCrew 4×4 hay trang bị bộ mâm 17 inch kèm lốp địa hình chuyên dụng Continental.

Bên cạnh đó, phiên bản Tremor cũng sở hữu các trang bị đáng chú ý khác như trục khuỷu mới, hệ thống giảm xóc Fox 2.0 một ống, lò xo trước/sau tinh chỉnh, bọc gầm, hệ thống quản lý địa hình Terrain Management System với 4 chế độ lái, khoá vi-sai trục sau, hệ thống kiểm soát hành trình off-road Trail Control, thanh chống lật và nhíp nhiều lá ở trục sau…

Cũng theo Ford, Ranger Tremor có độ nhún trước sau gia tăng tương ứng là 16,5 cm và 20,5 cm, góc tới và góc thoát tốt hơn. Ngoài ra, gói trang bị Tremor Off-Road Package cũng được bổ sung thêm một số tinh chỉnh nhỏ về phần trang bị thẩm mỹ ở khu vực nội và ngoại thất. 

Bên dưới nắp ca-pô, phiên bản Ranger Tremor vẫn sử dụng khối động cơ EcoBoost 2.3L 4 xy-lanh quen thuộc, đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4×4, sản sinh công suất 270 mã lực và 420 Nm mô-men xoắn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn