Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat FB
Chat Zalo

Ford Ranger 2021 có thêm phiên bản đặc biệt nhiều “đồ chơi” độc đáo, giá chưa đến 1 tỷ VNĐ

Được tạo ra dựa trên biến thể  XL 4×4 Double Cab Pick-Up, Ford Ranger Tradie 2021 được bổ sung khá nhiều trang bị như thanh đèn LED ở lưới tản nhiệt, thanh cản trước màu đen, bậc cửa hai bên sơn đen, thanh kéo, tấm lót bảo vệ và la-zăng hợp kim 16 inch màu đen độc đáo.

Ford Ranger Tradie 2021 có thể được hoàn thiện trong màu trắng Arctic White kèm nhiều điểm nhấn màu tối hoặc các màu ngoại thất đỏ True Red, xám Meteor Grey, bạc Aluminum Silver, xanh dương Blue Lightning và đen Shadow Black.

Ở bên trong, xe được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, Apple CarPlay và Android Auto cùng khả năng truy cập xe từ xa thông qua ứng dụng chuyên dụng cho phép chủ sở hữu kiểm tra tình trạng, khởi động động cơ, khóa hoặc mở khóa cửa cũng như bật sưởi trước hoặc làm mát trước cabin bằng điện thoại thông minh.

Cung cấp sức mạnh cho Ranger XL Tradie là động cơ dầu diesel tăng áp 3.2L 5 xi-lanh kết hợp với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, cho công suất 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 470Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Tính lãi vaymua xe trả góp:

Số tiền hàng tháng phải trả

Tổng số tiền lãi phải trả

2.000.000.000

Tổng số tiền phải trả

4.000.000.000

Trả lời

Tin tức

Cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường xe Mercedes hoặc các hướng dẫn lái xe an toàn